วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ลดอัตราการตาย! 'รพ.พระนั่งเกล้า'เปิดคัดกรอง 3 กลุ่มมะเร็ง-ไวรัสตับอักเสบบีและซี

ลดอัตราการตาย! 'รพ.พระนั่งเกล้า'เปิดคัดกรอง 3 กลุ่มมะเร็ง-ไวรัสตับอักเสบบีและซี

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567, 18.36 น.
Tag : กระทรวงสาธารณสุข มะเร็ง โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ไวรัสตับอักเสบซี ไวรัสตับอักเสบบี
  •  

วันที่ 4 มกราคม 2567 ที่บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายแพทย์ปรีชา เปรมปรี สาธารณสุขนิเทศก์เขตสุขภาพที่ 4 เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมส่งเสริมความรู้และเปิดให้บริการตรวจคัดกรองมะเร็ง ได้แก่ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ คัดกรองการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีและซี การฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก แก่ผู้ที่เข้ารับบริการ จัดโดยโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองนโยบายมะเร็งครบวงจร ของกระทรวงสาธารณสุข การรณรงค์ส่งเสริมสุขภาพในการคัดกรองมะเร็ง เพื่อการรักษาที่ทันต่อเวลาและรวมทั้งการป้องกันและลดอัตราการตายในการเป็นมะเร็ง โดยมี นายแพทย์รุ่งฤทัย มวลประสิทธิ์พร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี แพทย์หญิงณิชาภา สวัสดิกานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าและประชาชนชาวนนทบุรี เข้าร่วมงาน โดยภายในงานมีผู้สนใจเข้ารับบริการเป็นจำนวนมากและได้รับการบริการจากทีมโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พยาบาล’รพ.พระนั่งเกล้า เล่านาทีโดนผู้ป่วยหนุ่มคลั่งพุ่งทำร้าย ‘พยาบาล’รพ.พระนั่งเกล้า เล่านาทีโดนผู้ป่วยหนุ่มคลั่งพุ่งทำร้าย
  • ไม่ทน! \'รพ.พระนั่งเกล้า\'ลั่นลุยดำเนินคดีแน่ หลังพยาบาลโดนทำร้าย ขณะปฏิบัติงาน ไม่ทน! 'รพ.พระนั่งเกล้า'ลั่นลุยดำเนินคดีแน่ หลังพยาบาลโดนทำร้าย ขณะปฏิบัติงาน
  • รมว.สธ.ดัน ‘นับคาร์บ’ลดป่วย-ลดดับ ดึงอสม.ร่วมรณรงค์-ดูแลปชช.ทุกกลุ่มวัย รมว.สธ.ดัน ‘นับคาร์บ’ลดป่วย-ลดดับ ดึงอสม.ร่วมรณรงค์-ดูแลปชช.ทุกกลุ่มวัย
  • สธ.ชักชวนคนไทยปรับพฤติกรรมห่างไกลโรคNCDs สธ.ชักชวนคนไทยปรับพฤติกรรมห่างไกลโรคNCDs
  • \'สธ.\'จับมือ\'โฮปฟูล\'จัดงาน UNLOCK YOUR HEALTH ปั้นที่ปรึกษาสุขภาพคนรุ่นใหม่ หวังลดภาระโรค NCDs 'สธ.'จับมือ'โฮปฟูล'จัดงาน UNLOCK YOUR HEALTH ปั้นที่ปรึกษาสุขภาพคนรุ่นใหม่ หวังลดภาระโรค NCDs
  • ป่วยคงที่4ราย! \'สมศักดิ์\'เผยไม่พบผู้ป่วยโรคแอนแทรกซ์เพิ่ม เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวัง ป่วยคงที่4ราย! 'สมศักดิ์'เผยไม่พบผู้ป่วยโรคแอนแทรกซ์เพิ่ม เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวัง
  •  

Breaking News

‘พยาบาล’รพ.พระนั่งเกล้า เล่านาทีโดนผู้ป่วยหนุ่มคลั่งพุ่งทำร้าย

‘จริยธรรม’อยู่สูงกว่ากฎหมาย ทุกคนต้องยึดมั่น ไม่ใช่เฉพาะแพทย์

โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ

ปาฏิหาริย์! ชายอังกฤษรอดชีวิตจากเครื่องบินแอร์อินเดียตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved