วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สามีสุดเศร้า! รับศพ'สัตวแพทย์หญิง-ลูกสาว'บำเพ็ญกุศลบ้านเกิด

สามีสุดเศร้า! รับศพ'สัตวแพทย์หญิง-ลูกสาว'บำเพ็ญกุศลบ้านเกิด

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567, 20.00 น.
Tag : ไซยาไนด์ ปัญหาชีวิต สลด สัตวแพทย์หญิง
  •  

จากกรณีที่พบศพสัตวแพทย์หญิง อายุ 41 ปี และลูกสาว อายุ 12 ปี ในบ้านพัก พร้อมกับเจอขวดไซยาไนด์ ซึ่งผู้เสียชีวิตได้เขียนจดหมายสั่งเสียให้เผาทันที โดยระบุให้ใส่โลงเดียวกัน พร้อมกับวางเงินสดไว้ 1 แสนบาท เบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุมาจากเครียดปัญหาชีวิต และการเงิน ด้านสามีผู้เสียชีวิตเผยว่าแยกทางกัน ยืนยันไม่มีปัญหาหนี้สิ้น แต่เมื่อ 3 ปีก่อน ภรรยาเครียดเรื่องแม่ป่วยติดเตียง ทำให้เป็นโรคซึมเศร้า ประกอบกับช่วงนั้นภรรยาไปนับถือลัทธิโยเร ไม่รู้ว่ารู้จักได้อย่างไร

ขณะที่ พ.ต.อ.อาทิตย์ ยาแก้ว ผกก.สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง เผยว่า สามีได้เลิกรากันกับผู้เสียชีวิต แต่ยังอาศัยอยู่บ้านเดียวกันแต่อยู่คนละห้อง สำหรับผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยจิตเวชมานานแล้ว ซึ่งไม่มีปัญหาการเงิน สาเหตุการก่อเหตุอาจเกิดจากอาการจิตเวชที่เป็นอยู่ ส่วนเรื่องลัทธิโยเร อาจจะเป็นเพียงการนับถือของผู้เสียชีวิต แต่อาจจะไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจปลิดชีพ ส่วนสารไซยาไนด์พบว่าเป็นลอตเดียวกับแอม ฆาตกรต่อเนื่อง ที่ผู้เสียชีวิตคงนำเข้ามาใช้ในงานรักษาสัตว์ โดยถูกเรียกไปสอบสวนแล้ว สาเหตุการฆ่าตัวตายคงเกิดจากโรคจิตเวชที่เป็นอยู่


ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 4 มกราคม 2567 ที่โรงพยาบาลระยอง บริเวณห้องพักศพ สามีของสัตวแพทย์หญิงที่ฆ่าตัวตายพร้อมบุตรสาว ได้เดินทางมารับศพภรรยาและบุตรสาว ด้วยอาการเศร้าโศก มีการจุดธูปเรียกชื่อสัตวแพทย์หญิง และบุตรสาว โดยเรียกด้วยเสียงสั่นเครือว่า "ลูกไปกับป๊านะ กลับบ้านไปด้วยกันนะ" โดยพูดซ้ำกันระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังยกศพขึ้นรถตู้ เป็นที่สลดใจแก่เจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก ซึ่งทางสามีผู้เสียชีวิตไม่ยอมให้สัมภาษณ์ และขอร้องไม่ให้ถ่ายภาพตอนยกศพขึ้นรถ ทราบเพียงว่าจะนำศพกลับที่บำเพ็ญกุศลที่วัดแห่งหนึ่ง ต.ดงเดือย อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย บ้านเกิดของสัตวแพทย์หญิง

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'แอม ไซยาไนด์\'ปฏิเสธทุกข้อหา แอบใส่ไซยาไนด์ในเครื่องดื่ม ทำอดีตครูดับ 'แอม ไซยาไนด์'ปฏิเสธทุกข้อหา แอบใส่ไซยาไนด์ในเครื่องดื่ม ทำอดีตครูดับ
  • \'แอม ไซยาไนด์\'สู้คดีวางยาเหยื่อ 3 คดี ศาลนัดสืบพยานโจทก์-จำเลยต้นปี 69 'แอม ไซยาไนด์'สู้คดีวางยาเหยื่อ 3 คดี ศาลนัดสืบพยานโจทก์-จำเลยต้นปี 69
  • สลด! ผัวปาดคอเมีย ก่อนปลิดชีพหนีผิด ดับ 2 ศพคาบ้าน สลด! ผัวปาดคอเมีย ก่อนปลิดชีพหนีผิด ดับ 2 ศพคาบ้าน
  • \'แอม ไซยาไนด์\'สู้คดีอีก! หลังวางยา\'สารวัตรปู\'เสียชีวิต 'แอม ไซยาไนด์'สู้คดีอีก! หลังวางยา'สารวัตรปู'เสียชีวิต
  • สลด!!! นร.วัย 18 ขี่ จยย.กลับจากการฝึกงาน เกิดพุ่งชนท้ายรถกระบะเสียชีวิต สลด!!! นร.วัย 18 ขี่ จยย.กลับจากการฝึกงาน เกิดพุ่งชนท้ายรถกระบะเสียชีวิต
  • พบศพหนุ่มพม่ามีดปักคาอกตายสยอง ตร.คุมเพื่อนร่วมห้องสอบเครียด พบศพหนุ่มพม่ามีดปักคาอกตายสยอง ตร.คุมเพื่อนร่วมห้องสอบเครียด
  •  

Breaking News

'อียิปต์'พบ'หลุมศพหินโบราณ 3 แห่ง' ในสุสานเก่าแก่ใกล้เมืองอัสวาน

ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.

'สกลธี'ซัดเจ็บจี๊ด! แค่หน้าที่'ฝ่ายค้าน'ยังทำไม่ได้ อย่าคิดบริหารปท.

แซ่บไฟลุก! 'จ๊ะ นงผณี'ในชุดแดงเพลิง ทำแฟนๆแทบลืมมองหน้า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved