วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.ขุนหาญ-ทหารฝ่ายปกครองบุกค้นพื้นที่เป้าหมายพบยาบ้าไอซ์เพียบรวบผู้ต้องหา3ราย

ตร.ขุนหาญ-ทหารฝ่ายปกครองบุกค้นพื้นที่เป้าหมายพบยาบ้าไอซ์เพียบรวบผู้ต้องหา3ราย

วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567, 15.05 น.
Tag : ยาเสพติด ยาบ้า ทหาร ตำรวจขุนหาญ ปกครอง ศรีสะเกษ
  •  

ตำรวจขุนหาญ ทหาร ฝ่ายปกครองบุกค้นพื้นที่เป้าหมายพบยาบ้าไอซ์เพียบรวบผู้ต้องหา 3 ราย

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 19 ม.ค.67 พ.ต.อ.ศุภชัย ศักรินพานิชกุล รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พฤทธิ์ บุญปก ผกก.สภ.ขุนหาญ, พ.ต.ท.สัตยา แย้มโสภา รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.นิสิทธิ์ พิมวัน รอง ผกก.(ป), พ.ต.ต.ชยาพล นามสุวรรณ สว.สส.ฯ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ขุนหาญ บูรณาร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอขุนหาญ ทหารพรานร้อย ทพ.2609 หน่วยทหารราบ ทหาร ฉก.3 กองกำลังสุรนารี ร้อย ฉก.ตชด.224 และเจ้าหน้าที่ อส.ทำการปิดล้อมตรวจค้นปราบปรามผู้ค้าและค้นหาผู้เสพยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบของอำเภอขุนหาญ ตามโครงการของ ป.ป.ส.ภาค3 ตามรายชื่อเป้าหมายจำนวน 4 เป้าหมาย


โดยจุดที่ 1. ตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 5 ต.บักดอง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ตามหมายค้นศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ที่ 7/2567 ลงวันที่ 18 ม.ค. 2567 ผลการตรวจค้นปรากฎว่าพบยาไอซ์ น้ำหนักรวมจำนวน 13.2 กรัม จับกุมตัวนายธวัชชัย อายุ 22 ปี จุดที่ 2.ตรวจค้นบ้านในพื้นที่หมู่ 3 ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ตามหมายค้นศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ที่ 8/2567 ลงวันที่ 18 ม.ค. 2567 ผลการตรวจค้นพบยาบ้า 109 เม็ด จับกุมตัวนายหนุ่ย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี จุดที่ 3.ตรวจค้นบ้านในพื้นที่หมู่ 4 ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ตามหมายค้นศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ที่ 9/2567 ลงวันที่ 18 ม.ค.2567 ผลการตรวจค้นพบยาบ้า 304 เม็ด จับกุมตัวนายพิศาล อายุ 34 ปี และจุดที่ 4. ตรวจค้นบ้านไม่มีเลขที่หมู่ 20 ซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถ ต.บักดอง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ตามหมายค้นศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ที่ 10/2567 ลงวันที่ 18 ม.ค.2567 ผลการตรวจค้น ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ขุนหาญ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สกัดยึดยาไอซ์ครึ่งตันมูลค่าพันล้าน เครือข่ายว้าแดง กลางเมืองเชียงราย สกัดยึดยาไอซ์ครึ่งตันมูลค่าพันล้าน เครือข่ายว้าแดง กลางเมืองเชียงราย
  • ไม่ลองดีที่สุด! อย.เตือนยาเสพติด แฝงการ์ตูน \'Molly-ลาบูบู้\' อันตรายรุนแรงถึงชีวิต ไม่ลองดีที่สุด! อย.เตือนยาเสพติด แฝงการ์ตูน 'Molly-ลาบูบู้' อันตรายรุนแรงถึงชีวิต
  • รวบสาวหน้าสวย! ‘ซุกเคตามีน’ จากบ่อนเขมรเข้าไทย-คาด่านคลองลึก รวบสาวหน้าสวย! ‘ซุกเคตามีน’ จากบ่อนเขมรเข้าไทย-คาด่านคลองลึก
  • ‘สภ.เขมราฐ-ตม.อุบลราชธานี’ร่วมแถลงยึดยาบ้า 364,000 เม็ด ‘สภ.เขมราฐ-ตม.อุบลราชธานี’ร่วมแถลงยึดยาบ้า 364,000 เม็ด
  • ‘กกล.ผาเมือง’บุกสกัด! ขบวนการลำเลียงยา ‘ยึดไอซ์22โล’ ในพื้นที่แม่ฟ้าหลวง ‘กกล.ผาเมือง’บุกสกัด! ขบวนการลำเลียงยา ‘ยึดไอซ์22โล’ ในพื้นที่แม่ฟ้าหลวง
  • ‘กกล.สุรนารี-ตม.อุบลราชธานี’แถลงรวบผู้ต้องหา-ยึด‘ยาบ้า’ 1 ล้านเม็ด ซุกป่าข้างถนน ‘กกล.สุรนารี-ตม.อุบลราชธานี’แถลงรวบผู้ต้องหา-ยึด‘ยาบ้า’ 1 ล้านเม็ด ซุกป่าข้างถนน
  •  

Breaking News

กทม.สร้างทักษะป้องกัน-แก้ปัญหายาเสพติด อาสาสมัครรุ่น 1

(คลิป) เปิดคลิปต้นเรื่อง!! สส.กฤษฏิ์ ขอเข้าเฝ้า 'ในหลวง' กลางสภา

'DSI'ยันเดินหน้าคดีฟอกเงิน-อั้งยี่ กรณีฮั้ว สว. แม้'ทวี'ถูกศาลสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่

‘อาร์เจนตินา’งัดยาแรงจัดระเบียบต่างชาติ เคยทำผิดห้ามเข้า-ต้องแสดงประกันสุขภาพ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved