วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ลอบวางบึ้ม!อส.ยะลาเจ็บ6นาย-ชาวบ้านโดนลูกหลง1ราย

ลอบวางบึ้ม!อส.ยะลาเจ็บ6นาย-ชาวบ้านโดนลูกหลง1ราย

วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556, 08.48 น.
Tag :
  •  

27 พ.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.58 น.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ปราโมทย์ มาลีแก้ว ร้อยเวร สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา ว่า เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดน บริเวณที่หน้าบ้านเลขที่ 18 ถนนอุตสาหกรรม เขตเทศบาลนครยะลา ซึ่งเป็นทางไปยังตลาดสดรถไฟยะลา และกำลังเจ้าหน้าที่ อส.มักไปนั่งอยู่เป็นประจำ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าว เบื้องต้น มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ได้รับบาดเจ็บ 6 นาย และชาวบ้าน ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือ

1.อส.ศักดิ์ชาย บุญศาสตร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส


2.อส.สมศักดิ์ แก้วไชยศรี

3.อส.จำนงค์ แกล้วทนงค์

4.อส.กิติศักดิ์ สุกใส

5.อส.สุชาติ กิจรุนาเจริญ

6.อส.ดอเล๊าะ บูกะตะ

และ นางไซยีเด๊าะ มีเด็ง

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรอยเลือดจำนวนมากอยู่ที่หน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว ส่วนคนในบ้านที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บหน่วยกู้ภัยช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลยะลาทั้งหมดแล้ว จากการตรวจสอบพบเศษวงจรแผงโทรศัพท์มือถือและเศษกล่องเหล็กกระจายทั่วบริเวณ พบว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่องน้ำหนักประมาณ 2 - 3 กิโลกรัม โดยคนร้ายนำไปซุกซ่อนไว้ที่ใต้ที่นั่งหน้าบ้านดังกล่าว ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

 

ติดตามเฟซบุ๊กร่วมเป็นแฟนเพจแนวหน้าออนไลน์ได้ที่

www.facebook.com/naewnaonline

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  • \'ศาลจังหวัดนาทวี\'ออกหมายจับมือเผารถ\'ศิริโชค โสภา\'แล้ว 'ศาลจังหวัดนาทวี'ออกหมายจับมือเผารถ'ศิริโชค โสภา'แล้ว
  • จับพ่อเลี้ยงหื่นหนีคดีข่มขืนครูสาวลูกเลี้ยงนานกว่า2เดือน จับพ่อเลี้ยงหื่นหนีคดีข่มขืนครูสาวลูกเลี้ยงนานกว่า2เดือน
  • เพิ่มอีก 5 ราย \'DSI\'ร่อนหมายเรียกพยานคดีอั้งยี่-ฟอกเงิน\'สว.\' เพิ่มอีก 5 ราย 'DSI'ร่อนหมายเรียกพยานคดีอั้งยี่-ฟอกเงิน'สว.'
  • ตม.รวบสาวเขมร! อ้างเชื่อ\'ฮุนเซน\'ให้กลับประเทศ ตรวจพบอยู่เกินอนุญาต ตม.รวบสาวเขมร! อ้างเชื่อ'ฮุนเซน'ให้กลับประเทศ ตรวจพบอยู่เกินอนุญาต
  •  

Breaking News

แก้เสียงปริ่มน้ำ!‘สุชาติ’จ่อลาออกสส. เปิดทาง‘ปาร์ตี้ลิสต์’ลำดับถัดไปทำหน้าที่ในสภา

‘ภูมิธรรม’หนุนข้อเสนอ‘รมต.’ไม่มีบทบาทในสภาฯ ควรทิ้งเก้าอี้สส.‘ปาร์ตี้ลิสต์’

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568

'สุชาติ'เข้าทำเนียบวันแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved