วันที่ 11 มิถุนายน 2567 จากกรณี นางธันชนก (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี เสียชีวิตในห้องอบซาวน่าของฟิตเนสแห่งหนึ่ง ในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ถนนแจ้งวัฒนะ ขณะเข้าไปใช้บริการ เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.67
โดยครอบครัวติดใจ 2 ประเด็น สามีเศร้าหนัก ลูกสะใภ้ ข้องใจระบบควบคุมของห้องซาวน่าทำงานเป็นปกติหรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น (ญาติติดใจสาเหตุ! หญิง71ปีเสียชีวิตในห้องซาวน่าฟิตเนส)
ล่าสุด ทนายรัชพล ศิริสาคร ทนายความคนดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงข้อกฎหมายเรื่องนี้ว่า
หญิงวัย 64 ไปใช้ซาวน่า แล้วตายคาซาวน่า เจ้าของซาวน่าต้องชดใช้ค่าเสียหายให้ญาติ เสี่ยงคุก 10 ปี ข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นตาย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี