วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ด่วนที่สุด!‘บิ๊กก้อง’เซ็นย้าย‘ผกก.ตำรวจน้ำ’-ลูกน้อง รวม 5 นาย เซ่นเรือน้ำมันเถื่อนของกลางหาย

ด่วนที่สุด!‘บิ๊กก้อง’เซ็นย้าย‘ผกก.ตำรวจน้ำ’-ลูกน้อง รวม 5 นาย เซ่นเรือน้ำมันเถื่อนของกลางหาย

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 16.24 น.
Tag : ตำรวจน้ำ เรือของกลาง เรือน้ำมันเถื่อน เรือหาย
  •  

ด่วนที่สุด!‘บิ๊กก้อง’เซ็นย้าย‘ผกก.ตำรวจน้ำ’-ลูกน้อง รวม 5 นาย เซ่นเรือน้ำมันเถื่อนของกลางหาย

13 มิถุนายน 2567 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เซ็นคำสั่งลงนามในหนังสือคำสั่งกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่ 131/2567 ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.รน. จำนวน 5 นาย ย้ายมาช่วยราชการ ปฏิบัติหน้าที่ประจำศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หรือ ศปก.บช.ก. โดยให้ขาดจากต้นสังกัด มีผลนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง


เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.รน. ทั้ง 5 นาย ที่ถูกสั่งให้มาประจำการอยู่ที่ ศปก.บช.ก. นั้น ประกอบด้วย พ.ต.อ.อินทรัตน์ ปัญญา ผกก.5 บก.รน. ,พ.ต.ท.อาจินต์ วังวรรธนะ รอง ผกก.5 บก.รน., พ.ต.ท.กอบชัย โตอ่อน สว.ส.รน.3 กก.5 บก.รน., ส.ต.อ.ธรรมรัตน์ เล็กมนตรา ผบ.หมู่ ส.รน.3 กก.5 บก.รน. ,ส.ต.ท.อภิชาติ จันทร์หนู ผบ.หมู่ ส.รน.3 กก.5 บก.รน.

สำหรับการเซ็นคำสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ ทั้ง 5 รายดังกล่าว เป็นผลพวงจากกรณี เรือบรรทุกน้ำมันของกลางขนาดใหญ่จำนวน 3 ลำบรรจุน้ำมันรวมกว่าสามแสนลิตร หายไปจากท่าเทียบเรือตำรวจน้ำสัตหีบ จ.ชลบุรี ทั้งนี้ก็เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ
  • จับสาวเปิดบัญชีม้ารับโอนเงินเหยื่อลงทุนทิพย์ จับสาวเปิดบัญชีม้ารับโอนเงินเหยื่อลงทุนทิพย์
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’ร่วมตำรวจน้ำ จับหญิงชาวโขงเจียมพร้อมยาบ้า ‘ตม.อุบลราชธานี’ร่วมตำรวจน้ำ จับหญิงชาวโขงเจียมพร้อมยาบ้า
  • \'ตำรวจน้ำ\'รวบเครือข่ายค้ายาพร้อม \'เฮโรอีน 7.5 กก.-ผู้ต้องหา 4 คน\' 'ตำรวจน้ำ'รวบเครือข่ายค้ายาพร้อม 'เฮโรอีน 7.5 กก.-ผู้ต้องหา 4 คน'
  • ตร.น้ำจับแก๊งขน จยย.ส่งออกนอก ตร.น้ำจับแก๊งขน จยย.ส่งออกนอก
  • ผงะ!!! รวบเรือประมงเมียนมา ลักลอบนำเข้า\'กะปิ-ปูแสมดองน้ำเกลือ\'กว่า 50 ตัน ผงะ!!! รวบเรือประมงเมียนมา ลักลอบนำเข้า'กะปิ-ปูแสมดองน้ำเกลือ'กว่า 50 ตัน
  •  

Breaking News

'กลาโหมกัมพูชา'โต้เดือด! อ้างสิทธิ์'ปราสาทตาควาย'อยู่ในเขมร จี้ชี้ขาดที่ศาลโลก

(คลิป) 'ภูมิธรรม'เบรก'พรรคประชาชน' เลิกล้มดีลลับ'ภูมิใจไทย'

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'อย่าชักเข้าชักออก! ได้ฤกษ์คืนโบราณวัตถุ'เขมร' 20 ชิ้น

ตะครุบหนุ่มสุพรรณฯ อ้างถูกลวงให้ขนต่างด้าว ก่อนบังคับขน‘ยาบ้า’ 4 ล้านเม็ด ขู่หนีถึงตาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved