วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.สิงห์บุรีบุกรวบหนุ่มคลั่งยาอาละวาดบีบบังคับแม่ขอเงิน 400 บาทไปซื้อยา

ตร.สิงห์บุรีบุกรวบหนุ่มคลั่งยาอาละวาดบีบบังคับแม่ขอเงิน 400 บาทไปซื้อยา

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 17.27 น.
Tag : อาชญากรรม สิงห์บุรี คลั่งยา ยาบ้า ทาสยา
  •  

ตำรวจสิงห์บุรีบุกรวบหนุ่มคลั่งยาอาละวาดบีบบังคับแม่ขอเงิน 400 บาทไปซื้อยา

วันที่ 19 มิ.ย.67 เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ชุดสืบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากห้องวิทยุมีชายหนุ่มคลั่งยาอาละวาดในบ้านบังคับแม่ของตัวเองเพื่อขอเงิน 400 บาทไปซื้อยาบ้า พ.ต.อ.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี, พ.ต.ท.นพดล ธรรมเนียม รอง ผกก.สส.สภ.เมือสิงห์บุรี, พ.ต.ท.กฤษณพงษ์ ชูตระกูล รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสิงห์บุรี จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวนและสายตรวจไปยังบ้านที่รับแจ้งในพื้นที่หมู่ 10 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ร่วมจับกุมตัวนายวัชร อายุ 33 ปี โดยกล่าวหาว่ามียาบ้าไว้ในครอบครองซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทเอเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และเสพสารเสพติดใหโทษประเภท 1 (เมทเอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย


เมื่อค้นห้องนอนของนายวัชร พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) สีแดง ลักษณะกลมแบน ด้านหนึ่งผิวเรียบด้านหนึ่งมีตัวอักษร WY บรรจุอยู่ในกล่องลูกอมยี่ห้อคลอเร็ทจำนวน 15 เม็ดวางอยู่บนเตียงนอน โทรศัพท์มือถือยี่ห้อกาเล็คซี่ รุ่น เอ 02 สีฟ้า จำนวน 1 เครื่องใช้ในการติดต่อซื้อยาเสพติด (ยาบ้า) และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อวีโว่ รุ่น วาย 03 สีดำ จำนวน 1 เครื่องใช้ในการติดต่อซื้อยาเสพติด(ยาบ้า) จึงควบคุมตัวนายวัชร นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม
  • ตร.สนธิกำลังฝ่ายปกครอง ‘สกัดจับ 2 นักบิน’ พร้อมยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด ตร.สนธิกำลังฝ่ายปกครอง ‘สกัดจับ 2 นักบิน’ พร้อมยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด
  • เลี่ยงภาษี 44 ล้าน! \'DSI\'จับ กก.บริษัทนำเข้ารถหรู 4 คัน เลี่ยงภาษี 44 ล้าน! 'DSI'จับ กก.บริษัทนำเข้ารถหรู 4 คัน
  • น่าสยดสยอง! เฒ่า65ปีใช้มีดถางหญ้า ‘ฟันคอลูกเขย’ หวิดขาด-เสียชีวิตคาที่ น่าสยดสยอง! เฒ่า65ปีใช้มีดถางหญ้า ‘ฟันคอลูกเขย’ หวิดขาด-เสียชีวิตคาที่
  • จับเยาวชนคู่ผัวเมีย! ทาสยาตระเวนขโมยจยย. แลกยาบ้าเสพ จับเยาวชนคู่ผัวเมีย! ทาสยาตระเวนขโมยจยย. แลกยาบ้าเสพ
  • ไม่อยากห่างสามี! \'สาวบัญชีม้า\'ขอมอบตัว คดีตุ๋นเงินเหยื่อสูญ 1.5 แสน ไม่อยากห่างสามี! 'สาวบัญชีม้า'ขอมอบตัว คดีตุ๋นเงินเหยื่อสูญ 1.5 แสน
  •  

Breaking News

ถอยไม่ได้! ‘แม่ทัพภาค2’ลั่น‘ตาเมือนธม’ของไทย กำชับทหารอย่าประมาท อะไรก็เกิดได้

ฟันธง!‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’จับไต๋เขมร ปะทะ‘ช่องบก’ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

'กุ้ง สุธิราช'แจ้งข่าวเศร้า! น้องสาว'วิรดา วงศ์เทวัญ'เสียชีวิต ป่วยไข้เลือดออกรักษานานนับปี

เปิดข้อมูล‘ทหารป่า’! ทุบเปรี้ยง‘ช่องบก’เป็นพื้นที่ของไทยแน่นอน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved