วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สตม.บูรณาการจับเมียนมาฆ่าคู่อริเพื่อนร่วมชาติ รวบตัวได้ทันก่อนเผ่นออกนอกประเทศ

สตม.บูรณาการจับเมียนมาฆ่าคู่อริเพื่อนร่วมชาติ รวบตัวได้ทันก่อนเผ่นออกนอกประเทศ

วันอังคาร ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 15.01 น.
Tag : คู่อริ ตม. เพื่อนร่วมชาติ เมียนมา สตม.
  •  

สตม.บูรณาการจับเมียนมาฆ่าคู่อริเพื่อนร่วมชาติ รวบตัวได้ทันก่อนเผ่นออกนอกประเทศ

27 สิงหาคม 2567 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) , พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ รอง ผบช.สตม. , พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ ผบก.ตม.3 , พ.ต.อ.คธาธร คำเที่ยง , พ.ต.อ.เพลิน กลิ่นพยอม รอง ผบก.ตม.3 , พ.ต.อ.สุเมธ เจนวงศ์พิทักษ์ ผกก.ตม.จว.สมุทรปราการ , พ.ต.อ.นภัสพงษ์ โฆษิตสุริยมณี ผกก.ตม.จว.ชลบุรี ร่วมแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหารายสำคัญ


สืบเนื่องจาก ตม.จว.สมุทรปราการ ร่วมกับ ตม.จว.ฉะเชิงเทรา , กก.1 บก.สส.สตม. และ สภ.บางปะกง จับกุมนายอ่อง ลี (นามสมมติ) อายุ 26 ปี สัญชาติเมียนมา โดยกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ดำเนินคดีตามกฎหมาย หลังจับกุมได้ที่ริมถนนสาธารณะ ซอยสุทธิภิรมย์ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จว.สมุทรปราการ

พฤติการณ์ คือ จากกรณีแรงงานสัญชาติเมียนมา ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันที่บริเวณหน้าที่พักคนงานก่อสร้าง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยนายมิน ถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุ  คือนายอ่อง ลี หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป ตม.จว.ฉะเชิงเทรา จึงได้แจ้งข้อมูลให้กับ ตม.จว. ต่างๆ ให้ช่วยสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีและเฝ้าระวังการหลบหนีออกจากประเทศไทย

ต่อมาจากการสืบสวนของ ตม.จว.สมุทรปราการ ทราบว่า  นายอ่อง ลี ได้หลบหนีคดีมาหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จว.สมุทรปราการ จึงได้ร่วมกับ ตม.จว.ฉะเชิงเทรา, กก.1 บก.สส.สตม. และ สภ.บางปะกง ออกสืบสวนหาตัวนายอ่อง ลี จนกระทั่งพบนายอ่องลี ที่ริมถนนสาธารณะ ซอยสุทธิภิรมย์ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จว.สมุทรปราการ จึงได้จับกุมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง ดำเนินคดีตามกฎหมาย 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบต่างด้าวเมียนมา แอบเปิดร้านเสริมสวย แย่งอาชีพคนไทยที่กาญจนบุรี รวบต่างด้าวเมียนมา แอบเปิดร้านเสริมสวย แย่งอาชีพคนไทยที่กาญจนบุรี
  • ทหารเฉพาะกิจ  จับเมียนมา9คน  ลักลอบเข้าเมือง ทหารเฉพาะกิจ จับเมียนมา9คน ลักลอบเข้าเมือง
  • ทอ.พร้อมป้องน่านฟ้าไทย ชี้ K-8 เมียนมาเข้าใกล้เขตแดนไทย ไม่มีพฤติกรรมรุกราน ทอ.พร้อมป้องน่านฟ้าไทย ชี้ K-8 เมียนมาเข้าใกล้เขตแดนไทย ไม่มีพฤติกรรมรุกราน
  • ชายแดนเมียนมาระอุ! \'กะเหรี่ยง-เมียนมา\'ยังรบหนัก หวังยึดฐานตานเหล่ ชายแดนเมียนมาระอุ! 'กะเหรี่ยง-เมียนมา'ยังรบหนัก หวังยึดฐานตานเหล่
  • \'อว.-สตม.\'คลอด 5 มาตรการเข้มสวม\'วีซ่านักเรียน\' สกัดซ้ำรอยตึก สตง. ออกประกาศเข้มหลักสูตรสถานศึกษา 'อว.-สตม.'คลอด 5 มาตรการเข้มสวม'วีซ่านักเรียน' สกัดซ้ำรอยตึก สตง. ออกประกาศเข้มหลักสูตรสถานศึกษา
  • ลุยทลาย‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์’ลับเฉพาะ‘เมียนมา’ ผงะ‘อลังการ’ผับบาร์ อัพยาเสรี ลุยทลาย‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์’ลับเฉพาะ‘เมียนมา’ ผงะ‘อลังการ’ผับบาร์ อัพยาเสรี
  •  

Breaking News

'สุวัจน์'ชูครัวอีสาน อาหารไทยกู้ภัยเศรษฐกิจ

พิชิต'ออฟฟิศซินโดรม' ทางออกสำหรับคนวัยทำงานยุคดิจิทัล

(คลิป) กองทัพอากาศ'ไทย-อินโดนีเซีย' ซ้อมรบร่วม พื้นที่อีสานตอนใต้

(คลิป) ‘อิ๊งค์’ขึงขัง! กร้าวไทยมีศักดิ์ศรี ไม่ยอมถูกข่มขู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved