วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เจ้าของร้านมือถือช็อก!! โจรแสบมุดท่อระบายน้ำเสีย เข้าไปกวาดทรัพย์เฉียดแสน

เจ้าของร้านมือถือช็อก!! โจรแสบมุดท่อระบายน้ำเสีย เข้าไปกวาดทรัพย์เฉียดแสน

วันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 19.49 น.
Tag : ระยอง เสียชีวิต แม่ไม่รู้ลูกตาย นอนเฝ้าศพ โจรแสบ โจรมุดท่อน้ำเสีย
  •  

เศรษฐกิจฝืดโจรชุม!!! เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือสุดเซ็ง ถูกโจรแสบมุดเข้าบ้านทางรางระบายน้ำเสีย กวาดมือถือไป 12 เครื่อง เงินสดหมื่นกว่า มูลค่าความเสียหายเฉียดแสนขณะโจรก่อเหตุกล้องวงจรปิดของร้านจับภาพไว้ได้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 31 ส.ค. 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านขายโทรศัพท์มือถือ ในพื้นที่ ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดงจ.ระยอง ถูกโจรแสบ มุดเข้าทางรางระบายน้ำเสียหลังบ้าน เข้ามาลักทรัพย์ภายในร้านได้ทรัพย์สินเป็น โทรศัพท์มือถือ 12 เครื่อง เงินสด 12,000 บาท รวมมูลค่าความเสียหายเฉียดแสน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 02.50 น.


นายสรไกร  บัวนิล อายุ38ปี เจ้าของร้านได้พาชี้จุดที่โจรมุดเข้ามา ซึ่งเป็นรางระบายน้ำอยู่หลังบ้าน หลังจากโจรเข้ามาได้ โจรได้ใช้มีดกรีดมุ้งลวดเปิดประตูเหล็ก พอเข้ามาในตัวร้านได้โจรได้รื้อค้นเอาเงินสดไป 12,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 12 เครื่อง รวมมูลค่าความเสียหาย 9 หมื่นบาท

เจ้าของร้านเล่าว่า เช้าวันเกิดเหตุภรรยาตื่นมา ได้เข้าครัวเตรียมอาหารเช้า จึงไปเจอรอยมีดกรีดมุ้งลวด จากนั้นได้ตรวจสอบทรัพย์สินภายในร้านพบว่ามีโทรศัพท์มือถือ เงินสด หายไปจากนั้นได้เปิดกล้องวงจรปิดดู

จากคลิปวงจรปิดจะเห็นว่า ผู้ก่อเหตุได้ขี่รถ จักรยานยนต์มากัน 2 คน แล้ว 1 ใน 2 คนได้มุดเข้ามาในร้าน กล้องวงจรปิดภายในร้าน จึงจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ตามในคลิปวงจรปิด

จากเหตุการณ์ดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าของร้านได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ปลวกแดง เพื่อให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชาวประมงผงะ! ‘พบร่างลอยกลางทะเล’ มีรอยถลอกตามตัว-คาดจมน้ำเสียชีวิต ชาวประมงผงะ! ‘พบร่างลอยกลางทะเล’ มีรอยถลอกตามตัว-คาดจมน้ำเสียชีวิต
  • สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ
  • บีบหัวใจ! ลุงร้องไห้แทบขาดใจ สูญเสียทั้งเมียลูกหลานเหตุรถถูกชนดับ 8 ศพ บีบหัวใจ! ลุงร้องไห้แทบขาดใจ สูญเสียทั้งเมียลูกหลานเหตุรถถูกชนดับ 8 ศพ
  • ออกหมายจับ ‘ไอ้ไนท์’ หลังสาดกระสุนใส่ตร.หลบกันกระเจิง-โดนตั้งข้อหาหนัก ออกหมายจับ ‘ไอ้ไนท์’ หลังสาดกระสุนใส่ตร.หลบกันกระเจิง-โดนตั้งข้อหาหนัก
  • ทม.มะขามคู่แจ้งเอาผิดนายทุนถมดินสูงมิด สั่งล้อมคอกหวั่นเกิดซ้ำ ทม.มะขามคู่แจ้งเอาผิดนายทุนถมดินสูงมิด สั่งล้อมคอกหวั่นเกิดซ้ำ
  • ถมดินสูงเท่าหลังคาบ้าน! ปลัดเทศบาลรุดสอบพบไม่ได้ขออนุญาต จ่อแจ้งความ ถมดินสูงเท่าหลังคาบ้าน! ปลัดเทศบาลรุดสอบพบไม่ได้ขออนุญาต จ่อแจ้งความ
  •  

Breaking News

'สมศักดิ์'เผยยังไม่พบผู้ป่วย'โรคแอนแทรกซ์'เพิ่ม เตือนปชช.ในพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังใกล้ชิด

สุดหัวใจแล้ว!'น้องพิงค์'พ่ายมือ1คว้ารองแชมป์ไทเปโอเเพ่น

ป่วยคงที่4ราย! 'สมศักดิ์'เผยไม่พบผู้ป่วยโรคแอนแทรกซ์เพิ่ม เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวัง

กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา 'วันพระใหญ่’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved