วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบไอ้หื่น!! ย่องสะกดรอยตามขยี้กามสาวเมาออกจากผับ อึ้งสารภาพทำมาแล้ว 20 ราย

รวบไอ้หื่น!! ย่องสะกดรอยตามขยี้กามสาวเมาออกจากผับ อึ้งสารภาพทำมาแล้ว 20 ราย

วันจันทร์ ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2567, 21.42 น.
Tag : ระยอง เซลส์สาว ล่าไอ้หื่น ไอ้หื่นหิวโซ ไอ้หื่น ขยี้กามสาวเมา สาวขี้เมา
  •  

รวบไอ้หื่นภัยสังคม ย่องสะกดรอยตามขยี้กามสาวเมาออกจากผับ สารภาพทำมาแล้ว 20 ราย

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ก.ย. 2567 พ.ต.อ.วีณวัฒน์ ศรีแย้ม ผกก.สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา พ.ต.ท.สมาน เชาว์มะเริง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ชัยพล คงขุนทด  สว.สส. ร่วมกันสอบปากคำ นายธนภัทร เชิงขุนทด อายุ23 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน บ้านเลขที่ 4 ม.11 ต.พันชนะ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอนาจาร และบุกรุก จากพฤติกรรมแอบตามเหยื่อสาวจากสถานบันเทิงในตัวเมืองนครราชสีมา โดยเลือกเหยื่อที่เมาจนขาดสติตั้งแต่อยู่ในผับหรือสถานบันเทิง เฝ้าติดตามจนกลับไปถึงที่พักเมื่อได้จังหวะอยู่เพียงลำพัง บุกเข้าไปข่มขืนทำอนาจาร โดยเหยื่อบางรายเมาขาดสติไม่ยอมล็อคห้อง สารภาพเคยทำมาแล้ว 20 ครั้ง


โดยมีหญิงสาวผู้เสียหายได้นำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอเข้ามาแจ้งความที่สภ.โพธิ์กลาง จากนั้นที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลและจากการสืบสวนขยายผลหาเบาะแสภายในสถานบันเทิงของชุดสืบสวน สภ.โพธิ์กลาง พร้อมทั้งการดักเฝ้ารอจนพบบุคคลตามเป้าหมาย และสามารถรวบตัวคนร้ายได้ที่ร้านจอดสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เวลายอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ก่อนนำตัวส่ง ร.ต.อ.วินัย แสนสุข รอง สว(สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง เพื่อดำเนินคดีต่อไป ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนสอบสวน

ซึ่งคลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่งใน ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้บันทึกภาพพฤติกรรมของนายธนภัทร ผู้ก่อเหตุ เมื่อเวลา 02.14 น. ของวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์สะกดรอยตามกลุ่มหญิงสาว มาถึงบริเวณที่พัก โดยหนึ่งในกลุ่มหญิงสาวขาดสติจนเพื่อนๆต้องช่วยกันหิ้วปีกขึ้นห้อง โดยคนร้ายทำทีเป็นผู้มาพักและเดินตามหลัง และแอบซุ่มเฝ้ารอจนเพื่อนๆนำตัวหญิงสาวที่เมาขาดสติไปส่งในห้อง โชคร้ายที่วันนั้นไม่มีการล็อคห้อง ผู้ก่อเหตุจึงย่องเข้าไปข่มขืนทำอนาจาร ก่อนที่จะกลับออกจากหอพักดังกล่าวในเวลา 03:52 น.

โดยคนร้ายเปิดปากพูดคุยกับผู้กำกับว่า  ตนทำงานเป็นพนักงานในร้านขายเนื้อย่างเกาหลีแห่งหนึ่งในเมืองนครราชสีมา เมื่อเลิกงานก็จะออกมาหาเหยื่อตามร้านเหล้า ผับบาร์สถานบันเทิง โดยจะเลือกเหยื่อเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ที่มีอาการเมาจนแทบขาดสติตั้งแต่ด้านในร้าน จากนั้นเมื่อร้านปิดหรือเหยื่อเดินทางกลับที่พัก ก็จะขี่จักรยานยนต์สะกดรอยตามเหยื่อจนไปถึงห้องพัก ได้โอกาสตนก็เข้าไปก่อนดังกล่าว บางรายเคยพูดคุยกันมาก่อนภายในสถานบันเทิงจะแลกไลน์ แลกเบอร์โทร เหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้ายบางรายไม่รู้จักกันมาก่อนเหยื่อเมาจนไม่ยอมล็อคประตูห้องทำให้คนร้ายมีโอกาสเข้าไปก่อเหตุ บางรายเคยสะกดรอยตามหลายครั้งจนรู้ว่ากุญแจสำรองห้องซ่อนอยู่ตรงไหน เหยื่อบางรายคนร้ายนอนรอจนเหยื่อสาวตื่นได้สติ มีการพูดคุยกันให้สมยอมก็มี สารภาพว่าเคยกระทำเช่นนี้กับหญิงสาวมาแล้ว 20 ราย

ทางด้าน พ.ต.อ.วีณวัฒน์ เปิดเผยว่า อยากฝากเตือนนักเที่ยวที่ชอบดื่มทั้งสุภาพสตรีรวมถึงสุภาพบุรุษด้วย หากเมาจนขาดสติอยากให้เพื่อนๆเข้าไปดูแลกัน เพราะบางครั้งด้วยความเมาอาจจะลืมล็อคกุญแจล็อคห้อง ทำให้มีช่องว่างให้คนร้ายเข้าไปขอเหตุทำอันตรายและเกิดเหตุร้ายขึ้นได้ อย่างไรก็ตามสำหรับคดีนี้แม้ผู้ต้องหาจะรับสารภาพว่าก่อเหตุมาหลายครั้ง แต่ก็ต้องสอบสวนโดยละเอียดว่าเป็นการยินยอมหรือไม่ตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้าง แต่ถ้าหากผู้เสียหายรายอื่นๆที่ไม่มีการพูดคุยกันมาก่อนและมีการลักลอบเข้าไปในห้องแม้จะอ้างว่าเป็นการยินยอม จะต้องมีการสอบสวนโดยละเอียดว่ายินยอมในขณะที่ไม่สามารถควบคุมสติได้ หรือไม่สามารถจะขัดขืนได้ หากมีเข้าองค์ประกอบความผิด  อันนี้ถือว่าเป็นความผิดทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินคดีต่อไป หากมีผู้เสียหายรายอื่นที่เคยถูกคนร้ายรายนี้จะทำการล่วงเกิน สามารถเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีได้ที่สภ.โพธิ์กลาง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เจ้าหนี้’เครียด! นำเงิน 5 แสนปล่อยกู้ โดนลูกหนี้หลายราย‘เบี้ยว’ ใช้ 9 มม.จบชีวิต ‘เจ้าหนี้’เครียด! นำเงิน 5 แสนปล่อยกู้ โดนลูกหนี้หลายราย‘เบี้ยว’ ใช้ 9 มม.จบชีวิต
  • ชาวประมงผงะ! ‘พบร่างลอยกลางทะเล’ มีรอยถลอกตามตัว-คาดจมน้ำเสียชีวิต ชาวประมงผงะ! ‘พบร่างลอยกลางทะเล’ มีรอยถลอกตามตัว-คาดจมน้ำเสียชีวิต
  • ออกหมายจับ ‘ไอ้ไนท์’ หลังสาดกระสุนใส่ตร.หลบกันกระเจิง-โดนตั้งข้อหาหนัก ออกหมายจับ ‘ไอ้ไนท์’ หลังสาดกระสุนใส่ตร.หลบกันกระเจิง-โดนตั้งข้อหาหนัก
  • ทม.มะขามคู่แจ้งเอาผิดนายทุนถมดินสูงมิด สั่งล้อมคอกหวั่นเกิดซ้ำ ทม.มะขามคู่แจ้งเอาผิดนายทุนถมดินสูงมิด สั่งล้อมคอกหวั่นเกิดซ้ำ
  • ถมดินสูงเท่าหลังคาบ้าน! ปลัดเทศบาลรุดสอบพบไม่ได้ขออนุญาต จ่อแจ้งความ ถมดินสูงเท่าหลังคาบ้าน! ปลัดเทศบาลรุดสอบพบไม่ได้ขออนุญาต จ่อแจ้งความ
  • จ้างลูกน้องมาทำงาน ‘เนรคุณ-จ้วงนายจ้างดับสลด’ ประกาศไปทั่ว-ฆ่าคนตายมา จ้างลูกน้องมาทำงาน ‘เนรคุณ-จ้วงนายจ้างดับสลด’ ประกาศไปทั่ว-ฆ่าคนตายมา
  •  

Breaking News

'อนุทิน'ฝังชิพ DNA นักเรียนนายอำเภอ รุ่นที่ 85-87 เน้น'ฟัง'เสียงชาวบ้าน-'เปลี่ยน'พื้นที่ให้ดีขึ้น

'ตั๊ก - สุนารี - ฮาย'3 เพื่อนซี้พร้อมฟาด!เตรียมประชันฝีปากไฟแล่บ

คอนเสิร์ตที่'นนท์ ธนนท์'ทุ่มสุดตัวเพื่อทลายทุกขีดจำกัด!สร้างปรากฏการณ์สุด'สุรุ่ยสุร่าย'

ต้อนรับอัลบั้มใหม่ของตัวแม่สุดซ่า Miley Cyrus (ไมลีย์ ไซรัส)ใน 'Miley Cyrus: Something Beautiful'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved