วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ทีมโฆษกรุ่นใหม่ ปชป.ชวนน้องๆ ม.4-5-6 ร่วม'พระแม่พาติว' TGAT TPAT ฟรี กับติวเตอร์ดัง 15-21 ต.ค.

ทีมโฆษกรุ่นใหม่ ปชป.ชวนน้องๆ ม.4-5-6 ร่วม'พระแม่พาติว' TGAT TPAT ฟรี กับติวเตอร์ดัง 15-21 ต.ค.

วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 14.23 น.
Tag : การศึกษา ติวสอบ ประชาธิปัตย์ พรรคประชาธิปัตย์ พระแม่พาติว มหาวิทยาลัย DemocratPartyTH
  •  

ทีมโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) รุ่นใหม่ นำโดย ผศ.ดร.เจนจิรา รัตนเพียร โฆษกพรรค และรองโฆษกพรรคทั้งหมด ประกอบด้วย ร่มธรรม ขำนุรักษ์, พิทักษ์เดช เดชเดโช, ศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง และพลอยทะเล ลักษมีแสงจันทร์ ขอเชิญชวน น้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4, 5 และ 6 ทั่วประเทศ เข้าร่วมติวเสริมความรู้ TGAT TPAT เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย พร้อมเสริมทักษะ การจัดทำ Portfolio กับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ อาทิ อาจารย์น๊อต โสมนัส จันทรสอาด, อาจารย์วัต ธีรวัฒน์ กุลราช, อาจารย์บอส กัณวัฒน์ สุขาภิวัฒน์, พี่โดม อาจารย์คมจักร คริมาธญูสร, อาจารย์อูม ธนากรณ์ อุ่นพินิจ, อาจารย์เกี๊ยว ณัฐชนก รูปประดิษฐ์, อาจารย์พี่นัตสึ ณัฐพล กิจจาธนากร, อาจารย์โซ่ ชนินทร์ พรหมอยู่ และอาจารย์หนู กฤติกา ปาลกะวงศ์ โดยเข้าร่วมแบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ดร.เจนจิรา กล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ดำเนินการภายใต้โครงการ "พระแม่พาติว" ด้วยพรรคประชาธิปัตย์ มีความมุ่งมั่นในการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนไทยทั่วทุกภูมิภาค ก้าวสู่การศึกษาในมหาวิทยาลัย ตามนโยบายของ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ต้องการให้เยาวชนทุกคนมีโอกาสเข้าถึงการเรียนรู้ที่มีคุณภาพโดยไม่เป็นภาระทางการเงินกับผู้ปกครอง


สำหรับโครงการ "พระแม่พาติว" ได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 21 ตุลาคม 2567 ณ พรรคประชาธิปัตย์ สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 6 กรุงเทพฯ ทั้งในรูปแบบ online และ onsite โดยการเข้าร่วมติวแบบ onsite จะรับจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น และยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครก่อนตามจำนวนที่กำหนด จะได้รับหนังสือเรียนฟรี

ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 14 ตุลาคม 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ของพรรคประชาธิปัตย์ ด้วยการสแกน QR Code เข้า LINE OA เพื่อรับข้อมูล เเละเข้าติวสดๆ ไปพร้อมๆ กัน หรือติดต่อ สส.และตัวแทนพรรคในทุกพื้นที่

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปั้น‘นักสื่อสาร’รุ่นใหม่ทั่วประเทศ ติดอาวุธ‘รู้เท่าทันสื่อ-จริยธรรม’สร้างภูมิคุ้มกันดิจิทัล ปั้น‘นักสื่อสาร’รุ่นใหม่ทั่วประเทศ ติดอาวุธ‘รู้เท่าทันสื่อ-จริยธรรม’สร้างภูมิคุ้มกันดิจิทัล
  • \'เพิ่มพูน\'ดันนำ\'ดิจิทัล-AI\'พัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย 'เพิ่มพูน'ดันนำ'ดิจิทัล-AI'พัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย
  • \'ศธ.\'ปรับปรุงแผนการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ เพื่อเพิ่มคุณภาพ-เท่าเทียม 'ศธ.'ปรับปรุงแผนการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ เพื่อเพิ่มคุณภาพ-เท่าเทียม
  • ‘ศุภชัย’ชี้ ‘มหาวิทยาลัย’ไม่ใช่แค่‘แหล่งสอนหนังสือ’ แต่ต้อง‘ลงไปอยู่ในใจชุมชน’ ‘ศุภชัย’ชี้ ‘มหาวิทยาลัย’ไม่ใช่แค่‘แหล่งสอนหนังสือ’ แต่ต้อง‘ลงไปอยู่ในใจชุมชน’
  • พาน้องกลับมาเรียน! ‘สพฐ.’เดินหน้าพาเด็กกลับสู่ระบบการศึกษา พาน้องกลับมาเรียน! ‘สพฐ.’เดินหน้าพาเด็กกลับสู่ระบบการศึกษา
  • เด็กต้องมีที่เรียน! ‘บิ๊ก สพฐ.’ย้ำ รร.ยังว่าง รับ ม.1,ม.4 อีกกว่า 3 แสนคน เด็กต้องมีที่เรียน! ‘บิ๊ก สพฐ.’ย้ำ รร.ยังว่าง รับ ม.1,ม.4 อีกกว่า 3 แสนคน
  •  

Breaking News

อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง

(คลิป) 'เจิมศักด์'อัด'อิ๊งค์'เละ!! ซัดเป็นนายกฯ ที่'อ่อนด้อย-ไร้สติปัญญา' ลั่นปล่อยให้เด็กอมมือบริหารประเทศต่อไปไม่ได้

ท่าทีร่วมรัฐบาล? 'เอกนัฏ'ชิ่งหนีสื่อ ปัดตอบมติ'รทสช.'

‘ซาบีดา’ลั่นไม่มีตำแหน่ง แต่เป็น‘ลูกชาดา’ต้องทำงานเหมือนเดิม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved