วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบ 2 หนุ่มใต้ขับกระบะขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดไอซ์ 2 กิโลกรัมส่งภาคใต้

รวบ 2 หนุ่มใต้ขับกระบะขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดไอซ์ 2 กิโลกรัมส่งภาคใต้

วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 13.19 น.
Tag : เชียงราย อาชญากรรม ยาเสพติด ยาบ้า ยาไอซ์ หนุ่มใต้
  •  

รวบ 2 หนุ่มใต้ขับกระบะขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดไอซ์ 2 กิโลกรัมส่งภาคใต้ ผบช.ภาค 5 เตรียมลงพื้นที่แถลงข่าว

วันที่ 17 ต.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พาน จ.เชียงราย ได้ตรวจยึดของกลางยาเสพติดได้เป็นจำนวนมากหลังจากเช้าวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปฏิบัติภารกิจตรวจตราตรงด่านตรวจปูแกง ต.แม่เย็น อ.พาน จ.เชียงราย ตามปกติ เวลาต่อมาได้ตรวจพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน นครศรีธรรมราช ขับผ่านมาโดยท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงได้เรียกตรวจสอบ โดยพบว่าคนขับเป็นชายชื่อนายเนศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาว ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมีคนนั่งโดยสารมาด้วย 1 คน ชื่อว่านายสมศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ชาว ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช


จากการตรวจสอบในกระบะหลังรถคันดังกล่าวพบบรรทุกกระสอบฟางมาด้วยจำนวน 10 ใบโดยด้านบนปกคลุมด้วยผ้าห่มสีแดง เมื่อเจ้าหน้าที่นำผ้าห่มออกและเปิดดูภายในกระสอบปรากฎพบบรรจุยาเสพติดประเภทยาบ้าใบละประมาณ 200,000 เม็ด รวมของกลางยาบ้าจำนวน 2,000,000 เม็ด และพบยาเสพติดประเภทไอซ์ บรรจุในถุงพลาสติกน้ำหนักประมาณ 2 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมตัวทั้ง 2 คนเอาไว้ 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าขบวนการค้ายาเสพติดได้ว่าจ้างให้ขนยาเสพติดทั้งหมดจากชายแดน จ.เชียงรายให้ไปส่งที่ภาคใต้แลกกับเงินค่าจ้างคนละ 200,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่ง สภ.พาน

ทั้งนี้ มีรายงานว่าในช่วงบ่ายวันที่ 17 ต.ค.นี้ ทาง พล.ต.ท.กฤตธาพล ยี่สาคล ผบช.ภ.5 มีกำหนดจะเดินทางมาแถลงข่าวรายละเอียดของคดีอีกครั้งที่ บก.ภ.จว.เชียงราย ต่อไป.- 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยอมให้รื้อถอนแล้ว! ‘อาคารใหญ่ริมน้ำสาย’ จนท.เร่งวางพนัง-ขุดลอกคืบหน้าต่อเนื่อง ยอมให้รื้อถอนแล้ว! ‘อาคารใหญ่ริมน้ำสาย’ จนท.เร่งวางพนัง-ขุดลอกคืบหน้าต่อเนื่อง
  • สืบกระทุ่มแบนบุกรวบ 2 ตีนแมวคารังนอนพร้อมอาวุธปืน สืบกระทุ่มแบนบุกรวบ 2 ตีนแมวคารังนอนพร้อมอาวุธปืน
  • ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!\'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่\'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที
  • หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส
  • 2 โจรผัวเมียปีนรั้วบ้านขโมยทองคุณยายหนัก 4 บาทเงิน 2 หมื่น ตร.ตามรวบถึงบ้าน 2 โจรผัวเมียปีนรั้วบ้านขโมยทองคุณยายหนัก 4 บาทเงิน 2 หมื่น ตร.ตามรวบถึงบ้าน
  • ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านคาร่วมทหารบุกค้นบ้านพ่อค้ายาได้ของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านคาร่วมทหารบุกค้นบ้านพ่อค้ายาได้ของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved