มัจจุราชสั่งตาย! หลานชายหลอนยา ผูกคอตัวเองดับในบ้าน

มัจจุราชสั่งตาย! หลานชายหลอนยา ผูกคอตัวเองดับในบ้าน

วันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 08.51 น.

จ.อุดรธานี เกิดเหตุสลด หนุ่มวัย 21 ทาสยาบ้าหลอนยาหนักผูกคอคาห้องน้ำ ลุงเผยเพิ่งออกจากสถานพินิจหวนไปเสพยาก๊วนเพื่อน พูดเพ้ออยู่คนเดียวว่ามีมัจจุราชสั่งให้ตาย หมดเวลาเจ้าแล้ว

เมื่อวันที่ 20 ต.ค.67  เวลา 20.00 น. ร.ต.อ สุขอินทร์ ลาจันทร์แก้ว รอง สว.สส.สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ที่ บ้านโนนบุญมี ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งได้ประสานกู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานีและเจ้าหน้าที่นิติเวชโรงพยาบาลอุดรธานี เดินทางตรวจที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านครึ่งปูนครั้งไม้ 2 ชั้น เลขที่ 1 บ้านโนนบุญมี หมู่ 5 ตำบลนิคมสงเคราะห์ ในห้องน้ำหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ฯพบศพนายปณิธาน อายุ 21 ปี  ใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอตัวเองคาขื่อห้องน้ำ


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงสันนิษฐานว่าผูกคอตนเองและเสียชีวิตไปแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง โดยญาติเองไม่ติดใจจึงนำร่างไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อชันสูตรอีกครั้ง

นายสมบัติ อายุ 61 ปี เล่าว่า ตนเป็นลุงของผู้ตาย สำหรับหลานชายคนนี้ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่งมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยเคยติดคุกมาแล้ว หลังพ้นโทษก็ยังมาเกี่ยวข้องเกี่ยวกับยาเสพติดอยู่ ติดเพื่อนและชวนกันไปเสพยา พอกลับมาบ้านก็เกิดอาการหลอนก็จะเพ้อพูดอยู่คนเดียวว่า มีคนมาสั่งให้ทำนู่นนี่ และบอกว่ามัจจุราชสั่งให้ตายถึงเวลาแล้ว จนตนเองก็ไม่กล้าเข้าใกล้แต่หลานก็ไม่เคยคิดทำร้าย  ส่วนสาเหตุของการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ ตนคาดว่าหลานน่าจะหลอนยาและมีมัจจุราชสั่งให้ผูกคอตายฆ่าตัวเอง 

นายดาวเทียม อ่อนคำ อายุ 57 ปี กำนันตำบลนิคมสงเคราะห์ บอกว่า ผู้ตายมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอยู่หลายครั้ง และยังมีนิสัย ลักเล็กขโมยน้อย พอออกจากสถานพินิจมา ก็ไปเสพยากับเพื่อน จนหลอนน่ากลัว บางครั้งก็ไปกอดเสาไฟฟ้าพูดอยู่คนเดียว จนวันนี้คิดว่ามีมัจจุราชสั่งตาย บอกหมดเวลาเจ้าแล้ว จนมีลุงมาแจ้งว่าหลานผูกคอตายดังกล่าว ก็เศร้าใจปัญหายาเสพติดที่อุดรมีทุกรูปแบบ แต่ก็เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตร.จะปราบปรามอย่างเด็ดขาดได้แน่นอน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top