วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ทนายดัง-ภรรยา'ถึงกองปราบแล้ว! เจ้าตัวปิดปากเงียบไม่ตอบสื่่อทุกประเด็น

'ทนายดัง-ภรรยา'ถึงกองปราบแล้ว! เจ้าตัวปิดปากเงียบไม่ตอบสื่่อทุกประเด็น

วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 14.15 น.
Tag : กองปราบ เจ๊อ้อย ฉ้อโกง ทนายดัง ฟอกเงิน
  •  

ตำรวจกองปราบคุมตัว “ทนาย ต. พร้อมภรรยา” ถึงกองปราบแล้ว ปัดตอบสื่อทุกประเด็น

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจบก.ป. นำกำลังจับกุม ทนาย ต. ในคดีลวงเงินน.ส.จตุพร อุเบลเลิศ หรือเจ๊อ้อย ตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.5337/2567 ลงวันที่ 7 พ.ย.2567 ข้อหา ฉ้อโกง , ฟอกเงิน, ร่วมกันฟอกเงิน และสมคบฟอกเงิน รวมถึงจับกุมภรรยา ทนาย ต.ตามหมายจับศาลอาญา ที่ จ.5338/2567 ลงวันที่ 7 พ.ย. 2567 ข้อหา ร่วมกันฟอกเงิน หลังพบหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว


โดยระหว่างที่คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามว่า มีอะไรอยากจะพูดหรือไม่, จะดื่มเยี่ยว(ปัสสาวะ)วันไหน, กังวลหรือไม่ แต่ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ไม่ตอบคำถามใดๆ ก่อนจะรีบเดินเข้าไปยังตัวอาคารเพื่อสอบปากคำตามกระบวนการกฎหมาย

ทั้งนี้ในการควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายมาสอบปากคำ ก็ได้มีการยึดรถยนตร์หรูยี่ห้อ PORSCHE รุ่น Cayenne ซึ่งภายในรถพบกระเป๋าเดินทาง พร้อมเครื่องนอน และเอกสาร 1 ซอง อยู่ด้านหลังรถ

เบื้องต้นในชั้นพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดนาทีจับ'ทนายดัง'พร้อมภรรยา คารถหรูปอร์เช่-ใส่ชุดขาวทั้งคู่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปปช.ภ.6สนธิกำลัง จับอดีตผช.การเงิน อุตฯจ.นครสวรรค์ ทุจริตเงิน8.2ล้านบ. ปปช.ภ.6สนธิกำลัง จับอดีตผช.การเงิน อุตฯจ.นครสวรรค์ ทุจริตเงิน8.2ล้านบ.
  • ‘ณฐพร-ลูกชาย’นอนคุก! คดีสมคบกันฟอกเงินสหกรณ์คลองจั่น ‘ณฐพร-ลูกชาย’นอนคุก! คดีสมคบกันฟอกเงินสหกรณ์คลองจั่น
  • ศาลรับฟ้อง‘ณฐพร-ลูกชาย’คดีสมคบกันฟอกเงินสหกรณ์คลองจั่น เจ้าตัวปฏิเสธ ศาลรับฟ้อง‘ณฐพร-ลูกชาย’คดีสมคบกันฟอกเงินสหกรณ์คลองจั่น เจ้าตัวปฏิเสธ
  • ปอท.รวบหนุ่มฟอกเงินให้แก๊งคอลฯพัวพันเว็บพนัน ปอท.รวบหนุ่มฟอกเงินให้แก๊งคอลฯพัวพันเว็บพนัน
  • ยกฟ้อง‘อดีต สว.อุปกิต’ทุกข้อหาคดีฟอกเงินยาเสพติด จ่อฟ้องกลับ-คืนฉายา‘ทรงเอ’ให้‘โรม’ ยกฟ้อง‘อดีต สว.อุปกิต’ทุกข้อหาคดีฟอกเงินยาเสพติด จ่อฟ้องกลับ-คืนฉายา‘ทรงเอ’ให้‘โรม’
  • รวบจีนเทาพัทยา ฟอกเงิน ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกเงิน แม่ค้าออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม รวบจีนเทาพัทยา ฟอกเงิน ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกเงิน แม่ค้าออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม
  •  

Breaking News

จับเพิ่มแก๊งคอลฯทำหน้าที่ล่ามและเจ้าของบัญชีม้า

พมจ.บุรีรัมย์เร่งช่วยตาหลานพิการใกล้ถูกยึดที่ดิน 10 ไร่หลังน้าชายนำไปจำนองนอกระบบ

คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว

'นักเขียนซีไรท์'งง พีระพันธ์'อุ้มศพ'เพื่ออะไร?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved