วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดชนวน! 'น้องเขย'สังหารปลัด อบต.คลองสาม เจ้าตัวปิดปากเงียบ-ก่อนหิ้วฝากขัง

เปิดชนวน! 'น้องเขย'สังหารปลัด อบต.คลองสาม เจ้าตัวปิดปากเงียบ-ก่อนหิ้วฝากขัง

วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 19.37 น.
Tag : น้องเขย คนร้ายโหด ปลัดหญิงอบต.คลองสาม พฐ. คลองหลวง
  •  

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้าคดีปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสามที่ถูกฆ่าปาดคอตายภายในบ้านพัก ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ต่อมา ได้มีการออกหมายจับ นายประทิน หรือหนุ่ม  อายุ 43 ปี ชาว ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จงปทุมธานี  ซึ่งเป็นน้องเขยและเป็นพนักงานดับเพลิงของ อบต.คลองสาม 


โดยหลักฐานชิ้นสำคัญที่ทำให้ศาลจังหวัดธัญบุรีพิเคราะห์แล้วอนุมัติหมายจับให้คือ ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ไม่ตรงกับคำให้การของผู้ต้องหา  ประกอบกับผลทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจจากอาวุธมีดพกสั้นที่ชุดสืบสวนสภ.คลองหลวง สามารถตรวจยึดได้จากใต้เบาะรถจยย.ของผู้ต้องหาที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถหน้าห้องดับเพลิงอบต.คลองสาม ที่ตรวจสอบแล้วมีร่องรอยคราบเลือดของผู้เสียชีวิตติดอยู่

ล่าสุด แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเผยว่า นายหนุ่มเดินทางมาสมัครงานที่ อบต. โดยมาทำงานตั้งแต่ปี 2549 เป็นเจ้าหน้าที่ป้องกันทั่วไป จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นสายงาน โดยตรงของทางปลัด ซึ่งก่อนหน้านายหนุ่มมีนิสัยเป็นนักเลงหัวไม้ เคยมีประวัติติดคุกมาเมื่อ 3 ปีก่อน และก่อนได้คบหากับทางน้องสาวของทางปลัดได้ประมาณ 3 ปี  และแหล่งข่าวทราบว่าเพิ่งจะย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันในบ้านของน้องสาวปลัดประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมา 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางปลัดไม่ค่อยชอบตัวนายหนุ่มและได้บอกกับน้องสาวว่าที่ที่อาศัยอยู่นี้ที่ผ่อนไม่ไหวทางปลัดจะเป็นคนจัดการให้แล้วถ้าเกิดว่าเลิกกับไอ้หนุ่มทางปลัดจะยกที่ผืนนี้ให้ แต่ก็มาเกิดเรื่องเสียก่อน ซึ่งก็คาดได้ว่าเรื่องดังกล่าวน่าจะรู้ถึงหูนายหนุ่มและมีความโกรธแค้นจึงได้ก่อเหตุ ในครั้งนี้

ต่อมาเวลา 18.24 น.เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำบันทึกจับกุมตัวนายหนุ่มจนแล้วเสร็จ จากนั้นได้พาตัวนายหนุ่มไปฝากขังทันที ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นซึ่งนายหนุ่มไม่ตอบคำถามผู้สื่อข่าวแม้แต่คำเดียว เมื่อสอบถามว่าอยากขอโทษหรือว่าคิดอย่างไรถึงก่อเหตุในครั้งนี้ตามในกลุ่มก็เดินหน้านิ่งไม่พูดอะไร ก่อนตำรวจจะพาตัวเข้าห้องขัง

ส่วนเพื่อนนายหนุ่ม ได้เดินทางมาเยี่ยมโดยกล่าวว่านายหนุ่มโทรไปให้มาเยี่ยม ตนเองจึงซื้อข้าวซื้อน้ำเพื่อนำมาเยี่ยม โดยตนเองเป็นน้องแถวบ้าน โดยปกตินายหนุ่มเป็นคนดีค่อยช่วยเหลือคนแถวบ้าน

โดยจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด  ซึ่งอยู่บริเวณ ซอย 9 / 7-1 ซึ่งพบว่านายหนุ่มขับรถจักรยานยนต์มาซื้อเบียร์ที่ร้านค้า ก่อนจะขับหายเข้าไป ประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าก่อนขับออกมา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ออกหมายจับ! น้องเขยปลัด อบต.คลองสาม ปมสังหาร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พี่เขยโหด! จ้วงแทงน้องเขย 9 แผล ทะลุปอดปางตาย พี่เขยโหด! จ้วงแทงน้องเขย 9 แผล ทะลุปอดปางตาย
  • หนุ่มดวงถึงฆาต!! \'ยืนบนรางรถไฟ\' พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต หนุ่มดวงถึงฆาต!! 'ยืนบนรางรถไฟ' พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต
  • หนุ่มขับเก๋งเข้ามอบตัว! หลังจาก ‘ขับรถชนจยย.’ จนได้รับบาดเจ็บ2เสียชีวิต1 หนุ่มขับเก๋งเข้ามอบตัว! หลังจาก ‘ขับรถชนจยย.’ จนได้รับบาดเจ็บ2เสียชีวิต1
  • \'ชาวเมียนมา\' ยืมรถเพื่อนออกไปหาของกิน พบอีกทีจมน้ำเสียชีวิต 'ชาวเมียนมา' ยืมรถเพื่อนออกไปหาของกิน พบอีกทีจมน้ำเสียชีวิต
  • \'เตือนภัย\' ตร.จับหนุ่มหลอกสาวเข้าโรงแรมผ่านแอปหาคู่ก่อนเชิด จยย.หนี 'เตือนภัย' ตร.จับหนุ่มหลอกสาวเข้าโรงแรมผ่านแอปหาคู่ก่อนเชิด จยย.หนี
  • เหิมเกริมมาก! 3คนร้าย ‘ขโมยรถจยย.’ ตร.เผยภายในคืนเดียวหายแล้ว5คัน เหิมเกริมมาก! 3คนร้าย ‘ขโมยรถจยย.’ ตร.เผยภายในคืนเดียวหายแล้ว5คัน
  •  

Breaking News

ประเดิมคนแรก! 'กกต.-ดีเอสไอ'แปะหมายหน้าประตูห้อง'สว.อลงกต'

ชาวนาบุรีรัมย์ถือฤกษ์ดี ‘วันพืชมงคล’ เริ่มไถนาเพาะปลูกข้าว-เชื่อผลผลิตเจริญงอกงามดี

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันศุกร์ที่ 9​ พฤษภาคม พ.ศ. 2568

‘อุ๊งอิ๊งค์‘เลี่ยงตอบ! มติแพทย์สภา พักใบอนุญาต 3 หมอ เซ่นปม ชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved