วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มหนองคายคลุ้มคลั่ง ควงมีดขู่ทำร้ายชาวบ้าน 'ป้า'ผวาวอนตำรวจช่วย

หนุ่มหนองคายคลุ้มคลั่ง ควงมีดขู่ทำร้ายชาวบ้าน 'ป้า'ผวาวอนตำรวจช่วย

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 21.46 น.
Tag : ตม.หนองคาย ยาเสพติด ยึดทรัพย์ หนองคาย หนุ่มคลุ้มคลั่ง จับเฮโรอีน19กิโลฯ
  •  

หนุ่มหนองคายวัย 27 ปี คลุ้มคลั่งควงมีด ขู่จะทำร้ายชาวบ้าน ด้าน"ป้า"สุดทนขอตำรวจช่วยพาไปบำบัดหวั่นทำร้ายคนอื่นบาดเจ็บ เกลี้ยกล่อมนานจนยอม

เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น.วันที่ 12 ธ.ค.67 ร.ต.ท.สมเดช มหาอุป ร้อยเวรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชนว่ามีชายคลุ้มคลั่งถือมีดข่มขู่ ตะโกนเสียงดัง เป็นที่หวาดกลัวของชาวบ้าน กำลังอาละวาดอยู่ที่ซอย 4 บ้านหนองเดิ่น ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย จึงนำเจ้าหน้าที่สายตรวจไปตรวจสอบ


เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบว่าเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ หน้าบ้านมีไก่ที่เลี้ยงไว้กระจัดกระจาย พบนายแสงตะวัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 หมู่ 7 บ้านหนองเดิ่น ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย อยู่ภายในบ้าน ในอาการพูดจาวกวน ไม่สวมเสื้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดคุยสอบถาม และขอให้ยอมไปโรงพยาบาลหนองคายกับตำรวจ แต่นายแสงตะวัน ไม่ยอมไปด้วย ยังคงพูดจาวกวน โดยมีนางสมคิด ซึ่งเป็นป้าของนายแสงตะวัน ช่วยเกลี้ยกล่อมให้หลานชายสงบสติอารมณ์ สุดท้ายเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมด้วยวาจาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง 30 นาที จึงยินยอมขึ้นรถไปโรงพยาบาลหนองคายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตรวจค้นบริเวณบ้านพบว่าใต้โซฟาที่นายแสงตะวันนั่งอยู่ก่อนนั้นมีมีดพกสั้นและค้อนตอกตะปูซุกซ่อนอยู่ อีกทั้งยังพบอุปกรณ์เสพยาเสพติดประเภทกัญชาอยู่ภายในบ้านด้วย

จากการสอบถามนางสมคิด ป้าของนายแสงตะวัน เล่าว่า ก่อนหน้านี่พ่อของนายแสงตะวันเป็นน้องชายของตน ทั้งสองคนพ่อลูกอยู่ด้วยกัน โดยบ้านตนอยู่ข้างเคียง หลานชายเคยติดยาเสพติดจนต้องมีอาการผิดปกติ เคยพาไปรักษา กินยาอยู่ได้สักพักอาการดีขึ้น แต่เมื่อไม่นานมานี้ หลานชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง พูดอยู่คนเดียว บางทีก็พกมีดเดินกวัดแกว่งไปทั่วหมู่บ้าน ขู่ทำร้ายชาวบ้าน พ่อทนอยู่ไม่ไหวหนีไปอยู่ที่อื่น มีเพียงตนที่อยู่ดูแลให้เงินไว้ใช้บ้างเล็กน้อย 2-3 วันที่ผ่านมา อาการหนักขึ้น จนวันนี้ตนทนไม่ไหวมีการขู่จะทำร้ายป้า จึงเกิดความกลัว ขอให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่ช่วยนำตัวไปบำบัดรักษาให้หายขาดจะได้ไม่เป็นที่หวาดระแวงของชาวบ้านทั่วไป.

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ยธส.16’ลุยชายแดนไทย-ลาว ศึกษาแนวทางปราบยาเสพติด-ยกระดับความร่วมมือข้ามแดน ‘ยธส.16’ลุยชายแดนไทย-ลาว ศึกษาแนวทางปราบยาเสพติด-ยกระดับความร่วมมือข้ามแดน
  • 4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม \'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน\' 4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม 'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน'
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว ‘ตม.’เปิดหลักฐานโต้สาวต่างชาติผู้ต้องหายาเสพติด อ้างถูกบังคับขนยาในไทย ยันจนท.ไม่เกี่ยว
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ
  •  

Breaking News

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

เชียงรายอ่วม!ฝนหนักทำน้ำท่วม 15 อำเภอ ปภ.เร่งสำรวจความเสียหายช่วย ปชช.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved