ตำรวจบุก'ซอยนานา' รวบ'หญิงแท้-สาวสองไทย-ต่างชาติ' พฤติกรรมเสี่ยงค้าประเวณี

ตำรวจบุก'ซอยนานา' รวบ'หญิงแท้-สาวสองไทย-ต่างชาติ' พฤติกรรมเสี่ยงค้าประเวณี

วันเสาร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 14.32 น.

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2568 เวลาประมาณ 23:00 น.  พ.ต.ท.วรายุทธ พวงนาค สว.สอบสวน สน.ลุมพินี/ หน.ชุดเคลื่อนที่เร็ว บก.น.5, พ.ต.ท.สิทธิเดช ส้มทอง สว.สส.สน.ลุมพินี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.ลุมพินี, ชุดปราบปรามอบายมุข สน.ลุมพินี, เจ้าหน้าที่สืบสวน สน.ลุมพินี และชุดเคลื่อนที่เร็ว บก.น.5 ร่วมกันกวาดขันจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมาย, กลุ่มหญิงสาวไทย, ต่างชาติ และสาวประเภทสองที่มีพฤติกรรมเสี่ยงในการค้าประเวณี และป้องปรามอาชญากรรมในพื้นที่ บริเวณซอยสุขุมวิท 4 (ซอยนานา) แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม.

โดยจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมาย 25 ราย ดังนี้ บุคคลสัญชาติไทย 6 ราย, บุคคลสัญชาติเวียดนาม 7 ราย, บุคคลสัญชาติแทนซาเนีย 11 ราย, บุคคลสัญชาติเคนยา 1 ราย แบ่งออกเป็น 3 ข้อกล่าวหา “กระทำการด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการก่อความเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะ, เป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต และมีไว้เพื่อขายซึ่งสินค้าที่มิได้เสียภาษี” เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงควบคุมตัวพร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหา พร้อมนำตัวส่ง พงส.สน.ลุมพินี เพื่อดำเนินการต่อไป


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top