วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
น่าสยอง! หนุ่มควบกระบะชนท้ายรถบรรทุกจอดข้างทางดับ

น่าสยอง! หนุ่มควบกระบะชนท้ายรถบรรทุกจอดข้างทางดับ

วันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 13.59 น.
Tag : กระบะชนท้ายรถบรรทุก ชนท้ายรถพ่วง น่าสยอง แนวหน้าออนไลน์ แนวหน้า สุรินทร์ อาชญากรรม อุบัติเหตุ
  •  

น่าสยอง! หนุ่มควบกระบะชนท้ายรถบรรทุกจอดข้างทางดับ

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก18.ล้อจอดข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตถูกอัดก๊อปปี้ที่พวงมาลัยติดภายในยานพาหนะ จึงได้ประสานขอสนับสนุนอุปกรณ์พิเศษ ตัด-ถ่าง อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท ออกตรวจสอบให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน.


สถานที่เกิดเหตุบนทางหลวงหมายเลข 214 หลักกิโลเมตรที่ 212-213 ถนนสาย สุรินทร์-ปราสาท เส้นทางมุ่งหน้าขาเข้า อ.ปราสาท ที่เกิดเหตุบริเวณ ม.1 บ.เชื้อเพลิง ต.เชื้อเพลิง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ หลังจากได้รับแจ้งเหตุจึงได้ประสานไปทางรถอุปกรณ์พิเศษตัด-ถ่าง อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับหน่วยกู้ชีพตำบลเชื้อเพลิง ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ตู้คอนเทนเนอร์ ยี่ห้อ HINO ทะเบียนระยอง ทะเบียนพ่วงระยอง ทราบชื่อคนขับ นายชัยภาค อายุ 38 ปี อยู่ที่ ม.13 ต.ขอนแตก อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายชัยภาค ได้เล่าว่า ตนเองได้ขับรถบรรทุกสินค้าดิบใส่ตู้คอนเทนเนอร์มาจากแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ขณะมาถึงโรงงานจึงได้จอดรถนอนอยู่ริมไหล่ทางบริเวณทางเข้าประตูโรงงานเพื่อรอเวลาเข้าส่งสินค้าภายในโรงงาน จู่ๆตนได้ยินเสียงดังสนั่นหวั่นไหวมาจากทายรถบรรทุกจึงได้ลงไปตรวจสอบพบรถปิกอัพพุ่งชนท้ายรถตนอย่างจังในสภาพท้ายรถบรรทุกพังเสียหายยับเยิน ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บ

ถัดไปในจุดเกิดเหตุ พบรถกระบะตอนเดียว สีขาว ยี่ห้อ Toyota Hilux Revo ทะเบียนนครราชสีมา ขับอยู่ช่องทางเลนส์ขวามาจากทางเมืองสุรินทร์ มุ่งหน้า อ.ปราสาท เสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดนอนพักอยู่ริมไหล่ทางบริเวณทางเข้าประตูโรงงานเพื่อรอเวลาเข้าส่งสินค้าภายในโรงงาน เข้าอย่างจังเสียงดังสนั่นหวั่นไหว

มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาย 1 ราย เป็นคนนั่งข้าง ถูกอัดก็อปปี้ติดภายในยานพาหนะ อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท นำอุปกรณ์ตัด-ถ่าง เข้าช่วยเหลือนำออกมาจากยานพาหนะได้ ต่อมาหน่วยกู้ชีพเชื้อเพลิงทำการประเมินพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บไม่รู้สึกตัว และมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะไม่รู้สึกตัว และไม่มีชีพจร จึงได้เร่งทำการสตาร์ท CPR กดปั้มหัวใจเพื่อฟื้นคืนชีพ และทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเคลื่อนย้ายส่งต่อให้รถ ALS หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลปราสาท ช่วยเหลือนำส่งสถานพยาบาล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

โดยคนขับรถกระบะถูกแรงกระแทกอัดก็อปปี้ที่พวงมาลัยติดภายในยานพาหนะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อนายพิชิต อายุ 23 ปี อยู่ที่ ม.17 ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท นำอุปกรณ์ตัด-ถ่าง เข้าตรวจสอบให้การช่วยเหลือใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากภายในยานพาหนะได้

จากการตรวจสอบ พบมีบาดแผลบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ แผลถลอกตามร่างกาย ต่อมาทาง ร.ต.อ.เสนีย์ ฉิมงาม พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท จ.สุรินทร์ เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อย ต่อมาจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท ทำการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรพลิกศพที่นิติเวชโรงพยาบาลปราสาทต่อไป

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทาง ร.ต.อ.เสนีย์ ฉิมงาม พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำการเข้าตรวจสอบเก็บภาพ และข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ดังกล่าวและจะได้เรียกคนขับรถบรรทุกรวมไปถึงพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถามหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

- 026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • น่าสยดสยอง! ‘จยย.หลุดโค้ง’ ตกสะพานมอเตอร์เวย์-ร่างกระแทกพื้นดับ น่าสยดสยอง! ‘จยย.หลุดโค้ง’ ตกสะพานมอเตอร์เวย์-ร่างกระแทกพื้นดับ
  • ระทึก! ตร.บุรีรัมย์ไล่ยิงสกัดกระบะผัวเมียขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดกลางเมืองลำปลายมาศ ระทึก! ตร.บุรีรัมย์ไล่ยิงสกัดกระบะผัวเมียขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดกลางเมืองลำปลายมาศ
  • ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่ ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่
  • ชื่นชมกู้ภัยทำคลอดสาวในรถเก๋งปลอดภัย ชื่นชมกู้ภัยทำคลอดสาวในรถเก๋งปลอดภัย
  • ฝนกระหนา‘น่าน’ ดินสไลด์ปิดถนน กองทัพเข้าช่วย ฟื้นฟู‘เชียงราย’ ฝนกระหนา‘น่าน’ ดินสไลด์ปิดถนน กองทัพเข้าช่วย ฟื้นฟู‘เชียงราย’
  • นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด
  •  

Breaking News

'ภูมิธรรม'นั่งมท.1 ปัดหวังล้างแค้น'ภท.'คดีเขากระโดง ลั่นหากไม่ผิด ก็ไม่มีใครทำอะไรได้

ยันเป็นเขตแดนไทย! ทบ.แจง Google Map ไม่มีผลด้านกฎหมาย หลังหมุดปราสาทโผล่เขมร

บุกทลายร้านชำกระทุ่มแบน! พบปืนเถื่อน บุหรี่ไฟฟ้า น้ำท่อม ยาแก้ไอ วงพนันครบครัน

พลังบวกเชิงลบ!! 'ปกรณ์วุฒิ'ต้อนรับ'ภท.' บอกทำงานสบายๆ เพราะไม่ได้อยู่กันด้วยความสมัครใจ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved