ตร.รวบทันควัน!! ‘สาวหลอนยา’ นั่งจุดไฟเตรียมเผาบ้าน ญาติเผยหวาดผวาเคยก่อเหตุบุกพังประตูเอามีดจะมาฟัน
วันที่ 6 มีนาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลหลอนยาเสพติดได้จุดไฟหวิดเผาบ้านตัวเองที่บริเวณบ้านหมู่ 1 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 4 นายพร้อมรถกระบะรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบหญิง 1 ราย นั่งอยู่บริเวณหน้าบ้านใกล้เคียงกันพบกองไฟซึ่งกำลังจะรุกโชน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พยายามเกลี่ยกล่อมให้ทางผู้ก่อเหตุหยุดและหันมาพูดคุย ซึ่งใช้เวลาไปกว่าครึ่งชั่วโมงทางผู้ก่อเหตุจึงมอบตัว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวขึ้นรถและนำไปที่ สภ.สีคิ้ว เพื่อสงบสติอารมณ์และแจ้งทางญาติให้รีบติดตามเพื่อนำไปรักษาตัวในเวลาต่อมา
สอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง เปิดเผยว่า หญิงรายดังกล่าวนั้นก็เป็นหลานของตน ซึ่งเป็นเครือญาติบ้านใกล้กัน ซึ่งหญิงดังกล่าวมีอาการทางจิตเนื่องจากเสพยาเสพติดไปเยอะ มักจะเกิดอาการคลั่งเป็นประจำ ซึ่งคลั่งแต่ละทีก็หวาดผวาบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างมาก มีเหตุการณ์หนึ่งก็เคยมีบุกพังประตูบ้านและหยิบมีดจะเข้าไปทำร้ายคนในบ้าน ก่อนมีคนมาให้และห้ามไว้ทันและก็มีอาการโวยวายตลอดเวลาจนชาวบ้านแถวนี้กลัว ล่าสุดก็เพิ่งเอาไปบำบัดมาได้ 2 วันกลับมาบ้านก็เป็นเหมือนเดิมอีก /// - 026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี