ถนนเส้นทางหลวง ตาก-แม่สอด ช่วง ต.พะวอ พบทรุดตัว-รอยแยก ยาวประมาณ 80 เมตร
เมื่อวันที่ 29 ก.ค.2568 จากการที่ได้เกิดพายุฝนตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่ชายแดนไทย-เมียนมา ในพื้นที่ จ.ตาก ล่าสุด ถนนเส้นทางหลวง ตาก-แม่สอด มีรอยแยกเพิ่มขึ้น และทรุดตัวลงมากขึ้น บริเวณทางหลวงหมายเลข12 ตอนควบคุม 0102 ตอนกลางสะพานมิตรภาพ-แม่ละเมา ที่ กม.24+620-กม.24+700
พบความเสียหายประมาณ 80 เมตร หมายเลข 12 ตอนควบคุม 0100 ตอน ต.พะวอ อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลให้ในขณะนี้เส้นทางดังกล่าวต้องใช้เส้นทางเบี่ยงในการสัญจร โดยเจ้าหน้าที่หมวดทางหลวงอาวุโสแม่สอด ได้ติดตั้งป้ายเตือนและกรวยยาง เพื่อเบี่ยงการจราจรให้รถวิ่งสวนทาง ด้านขวาทางแล้ว ขออภัยในความไม่สะดวก และขอให้ผู้ใช้เส้นทาง เดินทางด้วยความระมัดระวัง และปฏิบัติตามป้ายเตือนอย่างเคร่งครัด
ขอบคุณภาพและเนื้อหาจากเฟซบุ๊ก : แม่สอด มีเดีย-Mae Sot Media
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี