533.jpg
คณะสงฆ์หนองคายมอบสิ่งของเครื่องใช้ให้กำลังใจทหาร-ปชช.

คณะสงฆ์หนองคายมอบสิ่งของเครื่องใช้ให้กำลังใจทหาร-ปชช.

วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้ามุข ศาลากลางจังหวัดหนองคาย นายสมภพ สมิตะสิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย ได้รับมอบสิ่งของ เครื่องใช้ที่จำเป็น และเงินปัจจัย จากคณะสงฆ์ในพื้นที่อำเภอโพนพิสัย และ อำเภอรัตนวาปี โดยมีพระภาวนาวัชรมุนี ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย นำเจ้าคณะอำเภอโพนพิสัย และเจ้าคณะอำเภอรัตนวาปี พระสงฆ์ สามเณร และญาติธรรม นำมามอบให้จำนวน 3 รถบรรทุก

คณะสงฆ์ในจังหวัดหนองคาย ได้เปิดรับบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นจากญาติธรรมและประชาชนทั่วไป ซึ่งแต่ละวัดก็จะมีประชาชนนำสิ่งของมาบริจาค แล้วรวบรวมกันนำมาส่งต่อให้จังหวัดหนองคาย เป็นผู้บริหารจัดการและนำส่งสิ่งของเครื่องใช้ เงินปัจจัยทั้งหมดที่ได้รับบริจาคมา ส่งให้กับประชาชนและทหารในพื้นที่ชายแดนไทยกัมพูชาตามความเหมาะสมของทางราชการต่อไป โดยจังหวัดหนองคายได้นำสิ่งของไปมอบให้แล้วเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา และจะมีการทยอยส่งมอบไปเรื่อย ๆ เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ แสดงออกถึงพลังความสามัคคีของคนไทยทุกหมู่เหล่าอย่างแท้จริง


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top