28 สิงหาคม 2568 เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม น.ส.ณิชากร คนซื่อ อายุ 37 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท. มินทราทิตย์ ทองใส รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังถูกแรงงานรับจ้างที่เพิ่งว่าจ้างได้เพียงไม่กี่วัน ก่อเหตุเชิดเงินพร้อมรถจักรยานยนต์หลบหนี
น.ส.ณิชากร เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้ว่าจ้างชายคนหนึ่ง (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง) ทราบแต่เพียงชื่อเล่นว่านายนาย ให้มาทำงาน โดยตกลงค่าจ้างวันละ 450 บาท กระทั่งเช้าวันที่ 27 สิงหาคม เวลา 06.50 น. ได้มอบหมายให้ชายดังกล่าวไปซื้อของที่ร้านค้า พร้อมยืมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สี น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กต 8443 ระยอง ไปใช้ แต่กลับไม่ยอมกลับมา และติดต่อไม่ได้
เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 335/1 หมู่ 1 ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ทำให้น.ส.ณิชากร ได้รับความเสียหายทั้งเงินสดและรถจักรยานยนต์ ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวัน พร้อมเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี