วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เตรียมออกหมายเรียก เวย์ ไทเทเนียม รับทราบข้อกล่าวหา ฉ้อโกงทรัพย์ สัปดาห์หน้า

เตรียมออกหมายเรียก เวย์ ไทเทเนียม รับทราบข้อกล่าวหา ฉ้อโกงทรัพย์ สัปดาห์หน้า

วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 20.40 น.

วันที่ 6 ธันวาคม 2568 พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ผบก.ปอศ.) เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายอื่นมาแจ้งความเพิ่มแต่อย่างใด ท้้งในส่วนของนานา หรือ นายปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนี่ยม ยังคงมีแค่กลุ่มผู้เสียหายเดิม ที่มาแจ้งความไปแล้วก่อนหน้านี้เท่านั้น

พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ กล่าวต่อว่า ในส่วนของนายปริญญา หรือ เวย์ มีผู้เสียหายมาแจ้งเพียงแค่รายเดียว โดยเป็นคดีฉ้อโกงทรัพย์ ไม่ได้เข้าข่ายข้อหา พ.ร.ก.การกู้ยืมเงิน อันเป็นการฉ้อโกงประชาชน ทั้งนี้ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จำนาญ จันทร์เทศ ผกก.4.บก.ปอศ.และชุดทำงาน ทำรายงานการสืบสวนมาประกอบสำนวนในคดีฉ้อโกงทรัพย์แล้ว โดยในวันอังคาร ที่ 9 ธันวาคมจะให้พนักงานสอบสวน ออกหมายเรียกนายปริญญา หรือเวย์ ให้มาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา


พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ กล่าวต่อว่า ส่วนหลังจากออกหมายเรียกครั้งแรกแล้ว ผู้ต้องหาจะเข้ามาพบพนักงานสอบสวนหรือไม่ ก็ต้องดูกันอีกที ซึ่งในส่วนนี้ได้ประสานกับทนายความของนายปริญญาไปแล้ว แต่ถ้ายังคงไม่เข้ามาพบตามกำหนดนัดหมาย 7 วัน ก็จะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หากยังไม่มาพบอีก ตำรวจมีข้้นตอนการดำเนินการไว้อยู่แล้ว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top