ตม.กาญฯ ชี้แจงผู้ประกอบการสังขละบุรี ต้องแจ้งตม.ทุกครั้ง หากมีต่างด้าวเข้าพัก

ตม.กาญฯ ชี้แจงผู้ประกอบการสังขละบุรี ต้องแจ้งตม.ทุกครั้ง หากมีต่างด้าวเข้าพัก

วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569, 06.00 น.
Tag :

ที่ห้องประชุม 2 (ห้องแท็บเล็ต) โรงเรียนอนุบาลสังขละบุรี ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.กรณ์ สมคะเณย์ ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกาญจนบุรี กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ได้เชิญผู้ประกอบกิจการให้บริการการพักอาศัยของคนต่างชาติ ในเขตพื้นที่อำเภอสังขละบุรี เข้าร่วมรับฟังข้อมูลข่าวสารการประชาสัมพันธ์ ตาม พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 โดยมอบหมายให้ พ.ต.ท.ตฤณธวัช ปัญญาธร รองผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกาญจนบุรี กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 และพนักงานเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครในเขตพื้นที่ ทำหน้าที่เป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากร ในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแจ้งการพักอาศัยฯ ผ่านระบบการสื่อสารออนไลน์ อันเป็นการอำนวยความสะดวกในการแจ้งข้อมูลผ่านระบบออนไลน์ มีผู้ประกอบกิจการให้บริการการพักอาศัยของคนต่างชาติ ในเขตพื้นที่อำเภอสังขละบุรี จากหลายแห่งเข้าร่วม

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top