วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'เสรีพิศุทธ์'อ้อนขอคะแนน'ชัยภูมิ-โคราช' พร้อมอัดฉีดราคาพืชผลเกษตร

'เสรีพิศุทธ์'อ้อนขอคะแนน'ชัยภูมิ-โคราช' พร้อมอัดฉีดราคาพืชผลเกษตร

วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562, 17.58 น.
Tag : โคราช ฉีดราคาพืชผลเกษตร ชัยภูมิ เสรีพิศุทธ์
  •  

‘เสรีพิศุทธ์’ ขอคะแนน ชัยภูมิ-โคราช อัดฉีดราคาพืชผลเกษตร ยางพาราโลละ 80 -อ้อยตันละ1000 ลั่น ถ้าเป็นนายกฯ ทำได้ดีกว่าคนเดิม    

20 มี.ค. 62 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย นำลูกพรรคลงพื้นที่หาเสียง และขึ้นเวทีปราศรัย ที่จ.ชัยภูมิ และจ.นครราขสีมา โดยกล่าวว่า ตนตั้งใจที่จะมาทำงานให้กับท่าน เพียงเปลี่ยนแต่จากตำรวจ มาเป็นนักการเมือง เมื่อเป็นตำรวจ ที่ไหนมีปัญหา ผู้บังคับบัญชาเซ็นต์แก๊กเดียว ตนไปแล้ว ทุกอย่างจบ มาถึงนี้ ปัญหาปากท้อง เป็นปัญหาของพี่น้องประชาชน รวมไปถึงปัญหายาเสพติด และอื่น ๆ อีกมากมาย ตนจะมา ก็ไม่มีใครเซ็นต์แก๊กได้ พี่น้องประชาชนเท่านั้น ที่ต้องมาจรดปากกา เลือกผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย เท่านั้น ตนถึงจะมาเป็นนายกฯ ทำงานให้กับพี่น้องประชาชนได้ ตนตั้งพรรคเสรีรวมไทยขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาให้กับประชาชน 


 “เท่าที่ผมลงพื้นที่มาตลอด ปัญหาที่พี่น้องบอกกับผมก็คือ เรื่องของความยากจน แต่อาจจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละจังหวัด อย่างที่ผมและทีมงานศึกษามาภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเรา ก็มีเรื่องของราคาปาล์ม ราคายาง ราคามัน ราคาอ้อย ราคาข้าวโพด รวมทั้งราคาสินค้าทางการเกษตรอื่น ๆ เพราะฉะนั้น นโยบาย หยุดความยากจนของเรา นอกจากเราจะดูแลพ่อแม่ พี่น้อง พ่อค้า แม่ค้า ให้มีที่ทำมาค้าขาย มีที่ดินเป็นของตัวเอง สามารถชดใช้หนี้สินทั้งในและนอกระบบแล้ว ในเรื่องของราคาพืชผล เราให้ทางทีมยุทธศาสตร์ของพรรคศึกษาแล้วว่า ราคาพืชผลต่าง ๆ ควรจะอยู่ที่เท่าไหร่ อย่างปาล์ม อย่างต่ำราคากิโลกรัมละ 5 บาท ยางพาราให้ราคาอยู่ที่ 60-80 บาท ต่อกิโลกรัม ราคามันสำปะหลังประมาณ 3 บาท ข้าวโพด 10 บาท อ้อยตันละ 1,000 บาท สิ่งเหล่านี้ เราคิดมาเรียบร้อยแล้วว่า สามารถทำให้พี่น้องประชาชนอยู่ได้ อย่างน้อย พี่น้องต้องมีกำไร ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ ถึงจะอยู่ได้”พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว 

 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวต่อว่า ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อตนพบกับพี่น้องประชาชน ก็จะมาบอกว่าให้คะแนนตน 1 เสียง ตนก็ดีใจ จับไม้จับมือกัน ไปที่ไหน ก็จะให้เราตลอด นั่นแสดงว่า กระแสดีขึ้นมาก ไม่ได้ให้เสียงเดียว แต่ให้ทั้งครอบครัว อย่างไรก็ตาม เรามีความมั่นใจอย่างสูง ว่าจะชนะการเลือกตั้งครั้งนี้ได้ แม้ว่าเราจะเป็นพรรคใหม่  อย่างไรก็ตาม ตนก็จะใช้เวลาที่มีอยู่ ก่อนที่จะถึงวันเลือกตั้ง พบกับพี่น้องประชาชนให้มากที่สุด ขอให้พี่น้องประชาชน ทั่วประเทศ พร้อมใจกันเลือกผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย กันให้มาก ๆ แล้วผมจะเข้าไปเป็นนายกรัฐมนตรี ผมมั่นใจว่า ผมทำได้ แล้วทำได้ดีกว่าปัจจุบันเสียด้วย 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เสรีพิศุทธ์\'ร้อง\'ผบ.ตร.\' เอาผิด\'ฮุน เซน\'ปมสั่งเก็บนักการเมืองเห็นต่างในไทย 'เสรีพิศุทธ์'ร้อง'ผบ.ตร.' เอาผิด'ฮุน เซน'ปมสั่งเก็บนักการเมืองเห็นต่างในไทย
  • จวกหนัก‘พรรคบ้า’!!! ‘เสรีพิศุทธ์\'เดือดไม่พัก จี้ต่อมสำนึกพรรคร่วมเลิกอุ้ม‘นายกฯโง่’ จวกหนัก‘พรรคบ้า’!!! ‘เสรีพิศุทธ์'เดือดไม่พัก จี้ต่อมสำนึกพรรคร่วมเลิกอุ้ม‘นายกฯโง่’
  • จากมิตรภาพ 50 ปี สู่จุดแตกหัก! ‘เสรีพิศุทธ์’เผยเหตุเปิดหน้าชน‘ทักษิณ’ เชื่อ 13 มิถุนานี้ไม่ไปศาลแน่ จากมิตรภาพ 50 ปี สู่จุดแตกหัก! ‘เสรีพิศุทธ์’เผยเหตุเปิดหน้าชน‘ทักษิณ’ เชื่อ 13 มิถุนานี้ไม่ไปศาลแน่
  • ‘ชาญชัย’ส่งเอกสารเพิ่ม‘ทักษิณ’นอนชั้น 14 ให้ศาลฎีกาฯ ‘เสรีพิศุทธ์’เชื่อ 13 มิ.ย.ไม่มาชัวร์ ‘ชาญชัย’ส่งเอกสารเพิ่ม‘ทักษิณ’นอนชั้น 14 ให้ศาลฎีกาฯ ‘เสรีพิศุทธ์’เชื่อ 13 มิ.ย.ไม่มาชัวร์
  • \'สุวัจน์-เทวัญ\'ขอบคุณชาวโคราช ไว้วางใจเลือก\'หมอวรรณรัตน์\'เป็นนายกเทศมนตรี 'สุวัจน์-เทวัญ'ขอบคุณชาวโคราช ไว้วางใจเลือก'หมอวรรณรัตน์'เป็นนายกเทศมนตรี
  • แข่งดุเลือกตั้งเทศบาลทั่วปท. ซื้อเสียง/จัดเลี้ยงอื้อ กกต.เผยร้องเรียน338เรื่อง แข่งดุเลือกตั้งเทศบาลทั่วปท. ซื้อเสียง/จัดเลี้ยงอื้อ กกต.เผยร้องเรียน338เรื่อง
  •  

Breaking News

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

(คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!

ช่อง 7HD ชวนกรี๊ด ร่วมเกาะติดบรรยากาศสดจากงานบวงสรวง ซีรีส์ชุดฟอร์มยักษ์ '4 Element บ้านวาทินวณิช'

'รังสิมันต์'เผย'นายกฯ-กต.'ให้ความร่วมมือน้อย! หลังไม่แจง กมธ.มั่นคงฯ ปมคลิปเสียง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved