'น้าหงา'ร่ายกลอนฝ่ายค้านมีดีเรื่องงัด ฝ่ายรัฐจัดจ้านการเมืองกู ต่างสู้ควักไส้ให้กากิน

'น้าหงา'ร่ายกลอนฝ่ายค้านมีดีเรื่องงัด ฝ่ายรัฐจัดจ้านการเมืองกู ต่างสู้ควักไส้ให้กากิน

วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 11.55 น.

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม สุรชัย จันทิมาธร น้าหงา คาราวาน ศิลปินแห่งชาติ โพสต์กลอนผ่านเฟซบุ๊ก ถึงการอภิปรายในการแถลงนโยบายที่ผ่านมาว่า 

เป็นฝ่ายค้านก็ดีมีเรื่องงัด


อาจถนัดไม่ถนัดให้ขัดหู

เป็นฝ่ายรัฐจัดจ้านการเมืองกู

ต่างก็สู้ควักไส้ให้กากิน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top