'โอ๊ค พานทองแท้'ถึงกับอึ้ง!  บอกเห็นแบบเรียนยกย่อง'บิ๊กตู่' แล้วไม่กล้ามีลูกเลย

'โอ๊ค พานทองแท้'ถึงกับอึ้ง! บอกเห็นแบบเรียนยกย่อง'บิ๊กตู่' แล้วไม่กล้ามีลูกเลย

วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 16.09 น.

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว "oat_patt" ลงภาพแบบเรียนหนังสือที่มีเนื้อหาเผยแพร่ถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีว่า เป็นสุดยอดผู้นำระดับโลกที่กล้าตัดสินใจอย่างกล้าหาญ รวดเร็วและฉับพลัน เพื่อผ่าทางตันประเทศไทย ที่นักการเมืองเห็นแก่ตัวดื้อรั้นได้ก่อไว้ โดยทำการรัฐประหารเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 โดยคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

พร้อมเขียนข้อความใต้ภาพว่า เห็นแบบเรียนเป็นอย่างนี้แล้วไม่กล้ามีลูกเลย ซึ่งมี อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ได้เข้ามากดถูกใจ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top