วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
อยากเหนี่ยวว่างั้น? 'พี่เต้'เสนอ'ชวน'แก้ระเบียบสภาฯให้'ส.ส.-ส.ว.'ต่อยกันได้

อยากเหนี่ยวว่างั้น? 'พี่เต้'เสนอ'ชวน'แก้ระเบียบสภาฯให้'ส.ส.-ส.ว.'ต่อยกันได้

วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 20.50 น.
Tag : ชวน มงคลกิตติ์ ส.ว. ส.ส. ส.ส.ต่อยกัน สิระ พี่เต้พระราม 7
  •  

21 สิงหาคม 2563 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊กล่าสุด โดยมีเนื้อหาระบุว่า "ฝากท่านชวน แก้ ระเบียบสภาให้ ส.ส.-ส.ว.สามารถต่อยกันได้ การต่อยเป็นการออกกำลังกาย สามารถลดงบประมาณ สปสช.ได้ เป็นการดูแลสุขภาพ สมาชิกรัฐสภา ในภาวะที่รัฐบาลจัดเก็บภาษีเข้ารัฐได้ปี 63 ลดลงไป 2.14 ส.ลบ #ต่อยเพื่อสุขภาพ#"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หวิดวางมวยกับนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ กลางรัฐสภา หลังจากทั้งคู่เปิดวิวาทะทางการเมืองจนลุกลามกลายเป็นความบาดหมางส่วนตัว โดยนายสิระ  ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายมงคลกิตติ์ ในข้อหาข่มขู่คุกคาม แม้ว่าผู้ใหญ่จะพยายามเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยปรับเข้าใจกัน แต่ก็ไม่เป็นผล


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชวน–นิพนธ์\'นำคณะเยี่ยมชมตลาดทุเรียนไทยในเฉิงตู ย้ำการรักษาคุณภาพสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคจีน 'ชวน–นิพนธ์'นำคณะเยี่ยมชมตลาดทุเรียนไทยในเฉิงตู ย้ำการรักษาคุณภาพสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคจีน
  • ถอยเถอะน้อง! \'พี่เต้\'เตือน\'กัน จอมพลัง\'ควรรักษาชีวิตไว้ ถอยเถอะน้อง! 'พี่เต้'เตือน'กัน จอมพลัง'ควรรักษาชีวิตไว้
  • ด่วน!ป.ป.ช.มติเอกฉันท์ ‘มงคลกิตติ์’ผิดจริยธรรมร้ายแรง ใส่ร้าย‘ศักดิ์สยาม’ ด่วน!ป.ป.ช.มติเอกฉันท์ ‘มงคลกิตติ์’ผิดจริยธรรมร้ายแรง ใส่ร้าย‘ศักดิ์สยาม’
  • นักการเมืองร่วมไว้อาลัยบิดา\'มงคลกิตติ์\'เป็นวันที่สอง นักการเมืองร่วมไว้อาลัยบิดา'มงคลกิตติ์'เป็นวันที่สอง
  • \'เฉลิมชัย\'เป็นประธานรดน้ำศพ-สวดพระอภิธรรม \'นายธนกร\'พ่อ\'มงคลกิตติ์\' 'เฉลิมชัย'เป็นประธานรดน้ำศพ-สวดพระอภิธรรม 'นายธนกร'พ่อ'มงคลกิตติ์'
  • \'ณัฐชา\'ท้าพิสูจน์บุกยื่นป.ป.ช.สอบตัวเอง โดนโยงรีดเงินจีนเทา 1.2 ล้าน ขู่ฟ้องกราวรูด 'ณัฐชา'ท้าพิสูจน์บุกยื่นป.ป.ช.สอบตัวเอง โดนโยงรีดเงินจีนเทา 1.2 ล้าน ขู่ฟ้องกราวรูด
  •  

Breaking News

'รมว.ยุติธรรม'ผนึกกำลังผู้นำศาสนา-ปชช. ประกาศ'วาระควบคุมพืชกระท่อม'พื้้นที่ชายแดนใต้

เศร้า! พ่อ'เก๋ไก๋ สไลเดอร์' เสียชีวิตในบ้านพัก คาดโรคประจำตัวกำเริบ

'ในหลวง-พระราชินี' ทอดพระเนตรการแสดงดนตรีวงดุริยางค์ราชนาวิกโยธินในพระเจ้าชาลส์ที่ 3

'ดร.สมิทธ์'ชี้คนไทยเขมรเป็นเพื่อนกัน พอ 2 ตระกูลขึ้นครองอำนาจ 2 ประเทศก็ฉิXหายทั้งคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved