วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ศาลให้ประกันตัว'โตโต้'หัวหน้าการ์ดWeVo พร้อมพวกรวม 14 คน

ศาลให้ประกันตัว'โตโต้'หัวหน้าการ์ดWeVo พร้อมพวกรวม 14 คน

วันเสาร์ ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2564, 20.38 น.
Tag : การเมือง ค้านประกัน ผัดฟ้อง ฝากขัง ม็อบ wevo
  •  

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2564 ที่ศาลแขวงดุสิต ถ.นครไชยศรี ร.ต.อ.ทวีวัฒน์ ธำรงค์วัฒนกุล พนักงานสอบสวน สน.ชนะสงคราม นำตัว นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ อายุ 30 ปี , นายนูรทีร สะและวงษ์ อายุ 19 ปี , นายทนง ชำนาญจันทร์ อายุ 19 ปี , นายอัรฟาน ตอเลาะ อายุ 19 ปี , นายกีรติ ผลมะตาด อายุ 22 ปี , นายสุชาติ จั่นแก้ว อายุ 21 ปี , นายธัช ภาณุศิริ อายุ 32 ปี , นายทองนพเก้า ใจไทย อายุ 20 ปี , นายศุภสิริ ชัยลีย์ อายุ 33 ปี , นายณัฐพงศ์ คำจันทร์ อายุ 29 ปี และนายณัฐพงษ์ มะลิซ้อน อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาที่ 1 - 11 รวมทั้ง นายหัสดินทร์ ไกรโสภา อายุ 32 ปี , นายปัณณพัทธ์ จันทนางกูล อายุ 19 ปี และนายมงคล สมอบ้าน อายุ 32 ปี เป็นผู้ต้องหา 1 - 3 อีกสำนวน แกนนำกลุ่ม wevo มายื่นผัดฟ้องฝากขัง เป็นเวลา 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 2 - 7 ม.ค.เนื่องจากต้องรอสอบพยานอีก 5 ปาก ผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือของผู้ต้องหาทั้งหมด จากกองทะเบียนประวัติและอาชญากรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (อ่านข่าวประกอบ : ตร.หิ้ว'14แกนนำwevo'ผัดฟ้องฝากขัง ค้านประกัน หวั่นก่อความวุ่นวาย-หลบหนี)

ล่าสุด ศาลแขวงดุสิต มีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัวทีมการ์ด Wevo ทั้ง 14 คน โดยให้วางหลักทรัพย์เป็นเงินคนละ 2 หมื่น รวมเป็นเงิน 280,000 บาท ขณะนี้กำลังทำสัญญาประกันตัว และรอการปล่อยตัวต่อไป


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เช็ครายชื่อ! ครม.มีมติแต่งตั้งข้าราชการหลายตำแหน่ง เช็ครายชื่อ! ครม.มีมติแต่งตั้งข้าราชการหลายตำแหน่ง
  • ครม.มีมติแต่งตั้ง \'หมอสมฤกษ์\'นั่ง\'ปลัดกระทรวงสาธารณสุข\' ครม.มีมติแต่งตั้ง 'หมอสมฤกษ์'นั่ง'ปลัดกระทรวงสาธารณสุข'
  • \'เจิมศักดิ์\'เตือนรัฐบาลเร่งตรวจสอบ พ.ร.บ.ศูนย์กลางการเงิน หวั่นเอื้อฟอกเงิน 'เจิมศักดิ์'เตือนรัฐบาลเร่งตรวจสอบ พ.ร.บ.ศูนย์กลางการเงิน หวั่นเอื้อฟอกเงิน
  • \'วิสุทธิ์\'ย้ำเก้าอี้\'รองปธ.สภาฯ คนที่ 2\'เป็นของ\'เพื่อไทย\' คาดเดือนนี้รู้ผล ชี้การเมืองเป็นไปได้หมด 'วิสุทธิ์'ย้ำเก้าอี้'รองปธ.สภาฯ คนที่ 2'เป็นของ'เพื่อไทย' คาดเดือนนี้รู้ผล ชี้การเมืองเป็นไปได้หมด
  • \'ทักษิณ\'คิวทอง!! เตรียมปาฐกถา-ทอดผ้าป่าสร้าง\'หลวงพ่อคูณ\'องค์ใหญ่สุดในโลก 'ทักษิณ'คิวทอง!! เตรียมปาฐกถา-ทอดผ้าป่าสร้าง'หลวงพ่อคูณ'องค์ใหญ่สุดในโลก
  • ‘ธรรมนัส’มั่นใจรัฐบาลไปรอดแม้เสียงปริ่มน้ำ เปรยการเมืองไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร ‘ธรรมนัส’มั่นใจรัฐบาลไปรอดแม้เสียงปริ่มน้ำ เปรยการเมืองไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved