วันพุธ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กตู่’ปิดบ้านเบิร์ธเดย์ 67 ปี กินข้าว-ทำบุญกับครอบครัวเงียบๆ

‘บิ๊กตู่’ปิดบ้านเบิร์ธเดย์ 67 ปี กินข้าว-ทำบุญกับครอบครัวเงียบๆ

วันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2564, 12.44 น.
Tag : บิ๊กตู่ เบิร์ธเดย์ วันเกิดบิ๊กตู่ 67ปีบิ๊กตู่
  •  

‘บิ๊กตู่’ปิดบ้านเบิร์ธเดย์ 67 ปี กินข้าว-ทำบุญกับครอบครัวเงียบๆ 

21 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศวันคล้ายวันเกิดอายุ 67 ปีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม วันที่ 21 มีนาคม ซึ่งในปีนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้มีการเปิดบ้าน เพื่อให้ข้าราชการ เหล่าทัพ หรือบุคคลสำคัญใดๆเข้าอวยพร โดยมีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์  ได้ทำบุญตักบาตร และรับประทานอาหารกับครอบครัวอย่างเป็นการส่วนตัว ภายในบ้านพักที่กรมทหารราบที่ 1 ราชวัลลภมหาดเล็กรักษาพระองค์ โดยไม่มีภารกิจ หรือกำหนดการใดๆ โดยในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564 พล.อ.ประยุทธ์ มีวาระงานเป็นประธานการประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2564 ในเวลา 09.30 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : HBD.‘ลุงตู่’! เพจหนุนชวนอวยพรวันเกิดนายกฯครบ 67 ปี ขอแข็งแรง​สานต่อภารกิจเพื่อคนไทย)


ทั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้บัญชาการเหล่าทัพ โฆษกรัฐบาล ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี รองเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ข้าราชการทางการเมืองข้าราชการ ภายในทำเนียบรัฐบาล ได้เข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด พล.อ.ประยุทธ์ ที่ตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาลล่วงหน้าแล้ว ขณะที่ในการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  ได้นำครม.อวยพรวันคล้ายวันเกิดพล.อ.ประยุทธ์ แล้วเช่นกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชูศักดิ์\'เผย ปม\'อิ๊งค์\'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ \'บิ๊กตู่\' ในอดีตได้ 'ชูศักดิ์'เผย ปม'อิ๊งค์'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ 'บิ๊กตู่' ในอดีตได้
  • กำลังใจ 3 ป.โทรหา\'ลุงป้อม\' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน กำลังใจ 3 ป.โทรหา'ลุงป้อม' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน
  • \'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย\'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ\'บิ๊กป้อม\'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ 'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ'บิ๊กป้อม'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ
  • คนคิดถึง‘ลุงตู่’ ‘ศิริกัญญา’ขยี้‘แพทองธาร’แก้ศก.เหลว ขายผ้าเอาหน้ารอด ‘พิชัย’สวนทันควัน คนคิดถึง‘ลุงตู่’ ‘ศิริกัญญา’ขยี้‘แพทองธาร’แก้ศก.เหลว ขายผ้าเอาหน้ารอด ‘พิชัย’สวนทันควัน
  • เทียบ‘ยุคบิ๊กตู่-อุ๊งอิ๊งค์’! สวนดุสิตโพลสะท้อน‘รัฐบาล’ก็ใหม่ ทำไมยังไม่แตกต่าง? เทียบ‘ยุคบิ๊กตู่-อุ๊งอิ๊งค์’! สวนดุสิตโพลสะท้อน‘รัฐบาล’ก็ใหม่ ทำไมยังไม่แตกต่าง?
  • รักดูแลกันตลอดไป! ‘ลุงตู่’อวยพร‘ธนกร-แคทลีน’ ก่อนพิธีมงคลสมรส 22 ก.พ.นี้ รักดูแลกันตลอดไป! ‘ลุงตู่’อวยพร‘ธนกร-แคทลีน’ ก่อนพิธีมงคลสมรส 22 ก.พ.นี้
  •  

Breaking News

หมดยุคบูลลี่แล้ว! 'จ๊ะ'ฟาดแรงคนแซะ'เมธี ลาบานูน'เรื่องส่วนสูง

‘ที่ปรึกษา กมธ.ตำรวจสภาฯ’ลงพื้นที่ยะลา ให้กำลังใจ‘ตำรวจพลร่ม-ครู รร.ตชด.’

'พ่อน้องเมย'ฝากคำถามถึง สตช. คนที่มีคดีอาญา ยังรับราชการอยู่ได้ยังไง?

‘ดีเอสไอ’นัด 24 ก.ค.เปิดประชุมนัดแรกคดี‘เขากระโดง’ ล็อกเป้า 4 กลุ่มต้องเช็คพฤติการณ์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved