วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กตู่’เดินสายลงพื้นที่‘พปชร.’คิวถัดไปเยือนสุโขทัย-โคราชถิ่น‘สมศักดิ์-วิรัช’

‘บิ๊กตู่’เดินสายลงพื้นที่‘พปชร.’คิวถัดไปเยือนสุโขทัย-โคราชถิ่น‘สมศักดิ์-วิรัช’

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2564, 16.25 น.
Tag : บิ๊กตู่ ลงพื้นที่ฐานเสียงพปชร. สมศักดิ์-วิรัช สุโขทัย-โคราช
  •  

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ภายหลังการลงพื้นที่ตรวจราชการของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม อย่างต่อเนื่อง ที่จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการอย่างต่อเนื่อง เพื่อติดตามสถานการณ์ การบริหารจัดการน้ำและแผนแก้ไขปัญหาน้ำท่วม โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ประสบปัญหาอุทกภัยในเวลานี้ โดยวันที่ 26 ก.ย.นายกฯมีกำหนดการลงพื้นที่ จ.สุโขทัย ซึ่งเดิมนายกฯจะลงไปเมื่อวันที่ 22 ก.ย. แต่ได้เปลี่ยนมาเป็นจ.เพชรบุรี จากนั้น นายกฯจะลงพื้นที่จ.นครราชสีมา และ จ.นครศรีธรรมราช

ทัังนี้ ช่วงที่ผ่านมาจังหวัดที่นายกฯลงพื้นที่ล้วนเป็นจังหวัดที่เป็นพื้นที่ฐานเสียงของพรรคพลังประชารัฐ ทั้งจ.สมุทรปราการ ชัยนาท ชลบุรี และเพชรบุรี โดยจ.ถัดไปตามกำหนดการก็ยังเป็นพื้นที่ของพปชร.เช่นกัน โดยจ.สุโขทัย เป็นพื้นที่ของนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และจ.นครราชศรีมา เป็นพื้นที่ของนายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพปชร.และประธานวิปรัฐบาล


มีรายงานว่า หลังการอภิปรายไม่ใว้วางใจที่ผ่านมา นายกฯพยายามกระชับความสัมพันธ์กับส.ส.พปชร.ให้มากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้ามีช่องว่างที่ห่างกันมาก

- 004

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชูศักดิ์\'เผย ปม\'อิ๊งค์\'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ \'บิ๊กตู่\' ในอดีตได้ 'ชูศักดิ์'เผย ปม'อิ๊งค์'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ 'บิ๊กตู่' ในอดีตได้
  • กำลังใจ 3 ป.โทรหา\'ลุงป้อม\' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน กำลังใจ 3 ป.โทรหา'ลุงป้อม' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน
  • \'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย\'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ\'บิ๊กป้อม\'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ 'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ'บิ๊กป้อม'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ
  • คนคิดถึง‘ลุงตู่’ ‘ศิริกัญญา’ขยี้‘แพทองธาร’แก้ศก.เหลว ขายผ้าเอาหน้ารอด ‘พิชัย’สวนทันควัน คนคิดถึง‘ลุงตู่’ ‘ศิริกัญญา’ขยี้‘แพทองธาร’แก้ศก.เหลว ขายผ้าเอาหน้ารอด ‘พิชัย’สวนทันควัน
  • เทียบ‘ยุคบิ๊กตู่-อุ๊งอิ๊งค์’! สวนดุสิตโพลสะท้อน‘รัฐบาล’ก็ใหม่ ทำไมยังไม่แตกต่าง? เทียบ‘ยุคบิ๊กตู่-อุ๊งอิ๊งค์’! สวนดุสิตโพลสะท้อน‘รัฐบาล’ก็ใหม่ ทำไมยังไม่แตกต่าง?
  • รักดูแลกันตลอดไป! ‘ลุงตู่’อวยพร‘ธนกร-แคทลีน’ ก่อนพิธีมงคลสมรส 22 ก.พ.นี้ รักดูแลกันตลอดไป! ‘ลุงตู่’อวยพร‘ธนกร-แคทลีน’ ก่อนพิธีมงคลสมรส 22 ก.พ.นี้
  •  

Breaking News

ภาพล่าสุด'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เตรียมเข้าพิธีบวชสามเณรีในวันนี้

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved