วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ชัชชาติ'ใส่บาตรวันเกิด ครบรอบ 56 ปี ชาวเน็ตแห่ร่วมอวยพร

'ชัชชาติ'ใส่บาตรวันเกิด ครบรอบ 56 ปี ชาวเน็ตแห่ร่วมอวยพร

วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 09.18 น.
Tag : การเมือง ชัชชาติ ชัชชาติ ผู้ว่าฯกทม วันเกิด เลือกตั้งกทม65
  •  

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. ได้เดินทางไปทำบุญใส่บาตร เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 56 ปี โดยได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า "ใส่บาตรวันเกิด ตลาดชุมชนตรอกพระเจน เอาบุญมาฝากทุกท่านนะครับ"

ทั้งนี้ นายชัชชาติเกิดวันที่ 24 พ.ค.2509


ขณะที่ โลกออนไลน์ยังได้ร่วมอวยพรวันเกิด ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ กันเป็นจำนวนมาก 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภูมิใจไทย’เตรียมพร้อมเลือกตั้ง โวคนแห่ร่วมงานเพียบหลังถอนตัวร่วมรัฐบาล ‘ภูมิใจไทย’เตรียมพร้อมเลือกตั้ง โวคนแห่ร่วมงานเพียบหลังถอนตัวร่วมรัฐบาล
  • \'พี่ใหญ่เอ็นจีโอใต้\'ซัดรำคาญด้อมส้ม ถามรู้หรือไม่ พรรคนี้\'ไม่กล้าค้าน พ.ร.บ.ประมงฯ 'พี่ใหญ่เอ็นจีโอใต้'ซัดรำคาญด้อมส้ม ถามรู้หรือไม่ พรรคนี้'ไม่กล้าค้าน พ.ร.บ.ประมงฯ
  • \'ซูเปอร์โพล\'เผยคนไทยหน่ายบีบเลือกข้างการเมือง เห็นใจครอบครัวนักเรียนยากจน-ผู้มีรายได้น้อย 'ซูเปอร์โพล'เผยคนไทยหน่ายบีบเลือกข้างการเมือง เห็นใจครอบครัวนักเรียนยากจน-ผู้มีรายได้น้อย
  • จุดยืนคุณคืออะไร!? \'ก่อแก้ว\'เหน็บ\'จตุพร\'ปี49 ชวนต้านรัฐประหาร ปี68 ยืนร่วมเวที\'สนธิ\' จุดยืนคุณคืออะไร!? 'ก่อแก้ว'เหน็บ'จตุพร'ปี49 ชวนต้านรัฐประหาร ปี68 ยืนร่วมเวที'สนธิ'
  • หุบปาก\'โตโต้\' !! \'พิชิต\'ตอกกลับสส.ปชน. ไล่ไปจับผิดรัฐบาล ไม่ใช่มาจับผิดประชาชน หุบปาก'โตโต้' !! 'พิชิต'ตอกกลับสส.ปชน. ไล่ไปจับผิดรัฐบาล ไม่ใช่มาจับผิดประชาชน
  • ‘ชูวิทย์’กลับมาแล้ว! ขยี้วงจร‘ธุรกิจการเมือง’เรื่องจริงที่น่าสมเพช ‘ชูวิทย์’กลับมาแล้ว! ขยี้วงจร‘ธุรกิจการเมือง’เรื่องจริงที่น่าสมเพช
  •  

Breaking News

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

ล้างไพ่-ล้างกระดาน! ‘เทพไท’ฟันฉับ‘ยุบสภา’คือทางออก-นับหนึ่งใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved