วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานยศกองอาสารักษาดินแดน
มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานยศกองอาสารักษาดินแดนให้แก่ สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์และเป็นผลดีต่อทางราชการ จํานวน ๓๒๙ ราย ดังนี้
1. นายหมู่ใหญ่ ก้อนทอง คุยบุตร เป็น นายหมวดตรี
2. นายหมู่ใหญ่ กัมพล นกแก้ว เป็น นายหมวดตรี
3. นายหมู่ใหญ่ กิตติพงษ์ อาจรัมย์ เป็น นายหมวดตรี
4. นายหมู่ใหญ่ กิตติศักดิ์ ทรงราษี เป็น นายหมวดตรี
5. นายหมู่ใหญ่ เกียรติศักดิ์ เพชรรักษ์ เป็น นายหมวดตรี
6. นายหมู่ใหญ่ โกเมศ คงแดง เป็น นายหมวดตรี
7. นายหมู่ใหญ จักรพันธ์ ใสสะอาดตา เป็น นายหมวดตรี
8. นายหมู่ใหญ่ จําเริญ ชูชีพ เป็น นายหมวดตรี
9. นายหมู่ใหญ่ จําลอง ภักเกษม เป็น นายหมวดตรี
10. นายหมู่ใหญ่ ฉลอง ไชยศรี เป็น นายหมวดตรี
อ่านรายละเอียด : http://www.ratchakitcha.soc.go.th/DATA/PDF/2565/B/031/T_0001.PDF
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี