วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กตู่’รอดูสถานการณ์อยู่ครบเทอมหรือไม่ บอก ส.ส.รอไปก่อน

‘บิ๊กตู่’รอดูสถานการณ์อยู่ครบเทอมหรือไม่ บอก ส.ส.รอไปก่อน

วันพุธ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 10.57 น.
Tag : ครบเทอม บิ๊กตู่ ยุบสภา
  •  

‘บิ๊กตู่’รอดูสถานการณ์อยู่ครบเทอมหรือไม่ บอก ส.ส.รอไปก่อน

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 30 พ.ย.65 ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเป็นประธานในงานมอบรางวัลรัฐบาลดิจิทัล ประจำปี 2565 “DG Awards 2022” ระหว่างเดินกลับไปยังตึกไทยคู่ฟ้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เดินพูดคุยมากับนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตลอดทาง


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าหากปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในช่วงนี้ แสดงว่าจะอยู่ครบเทอม ทำงานให้เต็มที่ใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้หยุดฟังพร้อมหันมาตอบว่า “ก็เต็มที่อยู่แล้วนะจ๊ะ ทุกวันนี้ก็ทำงานเต็มที่อยู่แล้วไง ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย มีปัญหาตรงไหนละ”

เมื่อถามย้ำว่าจะอยู่จนถึงครบวาระเลยใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นะจ๊ะ เมื่อถามต่ออีกว่า ส.ส.กำลังรออยู่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ก็รอ รอไปก่อนแล้วกัน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลางร้าย\'รัฐบาลอิ๊งค์\' เปิด\'สภา\'วันแรกก็ล่มแล้ว จี้\'ยุบสภา\'คืนอำนาจ ลางร้าย'รัฐบาลอิ๊งค์' เปิด'สภา'วันแรกก็ล่มแล้ว จี้'ยุบสภา'คืนอำนาจ
  • ‘พรรคประชาชน’เปิดจุดยืน 7 ข้อ หาก‘แพทองธาร’พ้นเก้าอี้ กางเงื่อนไขโหวต‘นายกฯใหม่’ ‘พรรคประชาชน’เปิดจุดยืน 7 ข้อ หาก‘แพทองธาร’พ้นเก้าอี้ กางเงื่อนไขโหวต‘นายกฯใหม่’
  • ‘ภูมิธรรม’ยังไม่คุยกฤษฎีการักษาการนายกฯ‘ยุบสภา’ได้หรือไม่ ‘ภูมิธรรม’ยังไม่คุยกฤษฎีการักษาการนายกฯ‘ยุบสภา’ได้หรือไม่
  • นายกสมาคมทนายไขข้อกฎหมาย! \'อิ๊งค์\'นั่งรมว.วัฒนธรรม-นายกรักษาการแทนมีอำนาจยุบสภาหรือไม่? นายกสมาคมทนายไขข้อกฎหมาย! 'อิ๊งค์'นั่งรมว.วัฒนธรรม-นายกรักษาการแทนมีอำนาจยุบสภาหรือไม่?
  • เปิดซิง‘ฝ่ายค้าน’ ‘อนุทิน’ขอคุยส่วนตัว‘เท้ง’ปม‘หนุนนั่งนายกฯ’ เปิดซิง‘ฝ่ายค้าน’ ‘อนุทิน’ขอคุยส่วนตัว‘เท้ง’ปม‘หนุนนั่งนายกฯ’
  • ‘วิปวุฒิสภา’โต้ยื่นสอบซ้ำ‘อิ๊งค์’ แจงทำไม่ได้ เหตุนายกฯ-รมว.วัฒนธรรม ถือเป็นรมต.เหมือนกัน ‘วิปวุฒิสภา’โต้ยื่นสอบซ้ำ‘อิ๊งค์’ แจงทำไม่ได้ เหตุนายกฯ-รมว.วัฒนธรรม ถือเป็นรมต.เหมือนกัน
  •  

Breaking News

ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก 'ตี้ วรรณวลี' 2 ปี 8 เดือน ไม่รอลงอาญา คดี ม.112

จับแหล่งผลิตน้ำกระท่อม4x100สูตรใหม่ส่งขายขาโจ๋

รีไทร์เบอร์20: ลิเวอร์พูลอุทิศให้ โชต้า ผู้ล่วงลับ

ร่ำรวย หรูหรา! 'ฮุน เซน' โชว์ภาพนั่งเครื่องบินส่วนตัว ชาวเน็ตถกสนั่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved