วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'บิ๊กน้อย'อวย'ประวิตร'เป็นไอดอลเหมาะนั่งนายกฯคนที่ 30 ฝากข้อคิดเจ็บๆถึง'บิ๊กตู่'

'บิ๊กน้อย'อวย'ประวิตร'เป็นไอดอลเหมาะนั่งนายกฯคนที่ 30 ฝากข้อคิดเจ็บๆถึง'บิ๊กตู่'

วันจันทร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566, 15.40 น.
Tag : บิ๊กตู่ ประยุทธ์ หาเสียง ยุบสภา การเมือง เลือกตั้ง66 รวมไทยสร้างชาติ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน บิ๊กน้อย
  •  

‘บิ๊กน้อย’ ชี้ ‘บิ๊กป้อม’ เหมาะสมนั่งนายกฯ คนที่ 30 ที่สุด ยํ้าไม่มีปัญหากับ"ธรรมนัส"หลังเคลียร์ใจกันแล้ว

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 30 มกราคม ที่ทําการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา อดีตหัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน ให้สัมภาษณ์ถึงการกลับเข้ามาร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า สำหรับตน ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ทำงานในหน้าที่ให้ดีที่สุด ตรงไหนที่เป็นส่วนรวมที่เราทำประโยชน์ให้กับประเทศและประชาชนได้ก็จะทํา ไม่สำคัญว่าอยู่ที่ไหนตนจะต้องอยู่ที่ไหน หรือตำแหน่งอะไร อยู่ที่การกระทำของเรา วันนี้มาเพื่อช่วยทำงานให้บ้านเมืองและประชาชน


ผู้สื่อข่าวถามว่า กลับมาแล้วจะสามารถทำงานร่วมกันได้ ใช่หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ไม่มีปัญหา ไม่มีความขัดแย้ง ตนไม่เคยเป็นศัตรูกับใคร ทุกคนมีผิดมีพลาดได้ ไม่มีใครดี 100 เปอร์เซ็นต์ ขนาดต้นเองก็ไม่ได้ดี 100 เปอร์เซ็นต์ ฉะนั้น ถ้ามาขอโทษเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างก็จบ ไม่ติดใจอะไร ถ้าติดใจก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว ไม่มีประโยชน์ที่จะมาแตกแยกกัน

เมื่อถามว่า หลังจากนี้จะช่วยดูพื้นที่ใดบ้าง พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ทุกพื้นที่ที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ลงพื้นที่

เมื่อถามว่า เห็นมีข่าวว่า พล.อ.ประวิตร มอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาทางการเมืองโดยตรง พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ตนไม่ใช่นักการเมือง อาจมาช่วยบางสิ่งบางอย่างที่ถนัด ซึ่ง พล.อ.ประวิตร อยากให้มาช่วย และเป็นกำลังใจให้ด้วย 

“สําหรับความรู้สึกของผม พล.อ.ประวิตร เป็นไอดอลของผม เพราะเราอยู่ด้วยกันมา 30-40 ปี ทำงานชายแดนกันมาตลอด ฉะนั้นตรงนี้ คนเป็นผู้นำ ถ้าให้ผมเลือก ก็ พล.อ.ประวิตร นี่แหละที่จะเป็นผู้นำประเทศประเทศต่อไปได้ ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร เสียสละมาตลอด ตอนนี้ พล.อ.ประวิตร ตั้งใจที่จะทำให้บ้านเมือง เดินไปข้างหน้าให้ได้ ฉะนั้น ขอให้ประชาชนช่วยกันพิจารณาให้ดี ผมไม่ได้เชียร์ท่าน แต่คิดว่า คนๆนี้เหมาะสมที่สุด ที่จะเป็นนายกฯคนที่ 30 ของประเทศ” พล.อ.วิชญ์ กล่าว 

เมื่อถามว่า พล.อ. ประยุทธ์จันทร์ โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไม่เหมาะสมหรือ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ ก็มีความเหมาะสม ซึ่งมีลักษณะเฉพาะตัว ต้องมองให้ดีว่าแต่ละบุคคลเป็นอย่างไร เพราะไม่เหมือนกัน ที่ผ่านมาแม้ พล.อ.ประยุทธ์ จะมีผลงานเยอะแยะ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ มีกฎกติกาอะไร ที่มีอยู่แล้วก็ต้องคิดตรงนี้ด้วย ไม่ใช่ว่าจะตามใจตัวเองจะ อยากทําอะไรก็ทำได้.-001

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อิ๊งค์\'งงข่าว\'ยุบสภาฯ\' ยัน\'พรรคร่วมฯ\'แน่นปึ้ก ลั่น!คุมสถานการณ์ได้ไม่เกินมือ 'อิ๊งค์'งงข่าว'ยุบสภาฯ' ยัน'พรรคร่วมฯ'แน่นปึ้ก ลั่น!คุมสถานการณ์ได้ไม่เกินมือ
  • จับตา‘แดง-น้ำเงิน’! เปิดเกมต่อรองการเมือง ระวัง‘ข่าวจริง’ที่มาก่อนเวลา จับตา‘แดง-น้ำเงิน’! เปิดเกมต่อรองการเมือง ระวัง‘ข่าวจริง’ที่มาก่อนเวลา
  • ยืนกรานเสถียรภาพรัฐบาลแน่นปึ้ก  ‘พท.’โต้ยุบสภา  เดินหน้าพิจารณางบฯปี’69  ‘ภูมิใจไทย’พร้อมหนุนงบ ยืนกรานเสถียรภาพรัฐบาลแน่นปึ้ก ‘พท.’โต้ยุบสภา เดินหน้าพิจารณางบฯปี’69 ‘ภูมิใจไทย’พร้อมหนุนงบ
  • ไม่ยุบสภาฯแน่นอน! ‘เพื่อไทย’ย้ำชัดทุกพรรคทำงานร่วมกันได้ ไม่ยุบสภาฯแน่นอน! ‘เพื่อไทย’ย้ำชัดทุกพรรคทำงานร่วมกันได้
  • \'ภูมิใจไทย\' แตกหัก \'เพื่อไทย\' คดีฮั้ว สว.เป็นเหตุ ส่อคว่ำร่าง พ.ร.บ.งบฯ 69 - ยุบสภา 'ภูมิใจไทย' แตกหัก 'เพื่อไทย' คดีฮั้ว สว.เป็นเหตุ ส่อคว่ำร่าง พ.ร.บ.งบฯ 69 - ยุบสภา
  • โอละพ่อ! คนสนิท \'สว.โชคชัย\' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ \'กกต.-DSI\' หลงทาง โอละพ่อ! คนสนิท 'สว.โชคชัย' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ 'กกต.-DSI' หลงทาง
  •  

Breaking News

'สรวงศ์'เผยเล็งพิจารณาร้านอาหาร-ของชำขายเหล้าวันพระใหญ่ได้

'สรวงศ์'บอก'ภูมิใจไทย'การันตีแล้วไม่คว่ำงบฯ 69

ครม.ออก‘G-Token’ 5 พันล้าน เครื่องมือระดมทุนใหม่ผ่านดิจิทัล

'ชัชชาติ' นำทีมทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล วางดอกไม้ยืนไว้อาลัยผู้เสียชีวิตที่ตึกสตง.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved