‘เศรษฐา’ปิดรอบโรงหนังควง‘อุ๊งอิ๊ง-ครม.’ดูภาพยนตร์‘สัปเหร่อ’ซอฟต์พาวเวอร์ไทย ที่พารากอน 25 ต.ค.นี้
เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 25 ต.ค. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานคณะกรรมการซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ เตรียมนำคณะรัฐมนตรี (ครม.) ไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่องสัปเหร่อ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยนายกฯ เหมารอบให้ครม.เข้าชมเวลา 19.45 น. ทั้งนี้ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร รองประธานคณะกรรมการซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ จะไปร่วมชมด้วย
ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภาพยนต์ถือเป็น 1 ในซอฟพาวเวอร์ที่ไทยผลักดัน นายกฯ จึงต้องการพาครม.ไปชมภาพยนต์เรื่องสัปเหร่อด้วยตัวเอง ---017
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี