‘พวงเพ็ชร’ยันนายกฯยังไม่ส่งสัญญาณ‘ปรับ ครม.’

‘พวงเพ็ชร’ยันนายกฯยังไม่ส่งสัญญาณ‘ปรับ ครม.’

วันอังคาร ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2567, 11.37 น.

‘พวงเพ็ชร’ยันนายกฯยังไม่ส่งสัญญาณ‘ปรับ ครม.’

2 เมษายน 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ยังไม่ได้รับทราบจากใคร ยังไม่ได้มีการติดต่อ หรือได้ยินในเรื่องการปรับ ครม. พร้อมย้ำว่า นายกรัฐมนตรี ยังไม่มีการส่งสัญญาณอะไรมา ทุกคนทำงานด้วยความเต็มที่ตามที่นายกรัฐมนตรีสั่ง โดยเฉพาะการแก้ปัญหาในเรื่องปากท้อง เศรษฐกิจ การหารายได้เข้าประเทศ ซึ่งจะเน้นเรื่องการท่องเที่ยว


นางพวงเพ็ชร ยังได้เชิญชวนให้ไปท่องเที่ยววัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่ทางสำนักพุทธศาสนาแห่งชาติได้จัดร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยว และกระทรวงวัฒนธรรม จัดขึ้นตลอดเดือน ทั้งที่สนามหลวง และต่างจังหวัด

ส่วนคิดว่าหากมีการปรับ ครม.ในช่วงนี้ จะเหมาะหรือไม่นั้น เนื่องจากรัฐมนตรีเพิ่งเริ่มทำงาน นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า ยังไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้รับสัญญาณจริงๆ ว่าจะมีการปรับ ครม.หรือไม่ แต่เมื่อได้งบประมาณ ก็เริ่มจะได้ทำงานกันแล้ว ต้องเร่งทำงานตามที่นายกรัฐมนตรีได้สั่งการ ที่นายกรัฐมนตรีบอกว่า ทุกคนยังขยันไม่พอ ก็ต้องเร่งทำงานเพิ่มมากขึ้น

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top