วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘อนุทิน’ถามเกี่ยวอะไรกับพรรคร่วม หลังมีสัญญาณปรับครม.

‘อนุทิน’ถามเกี่ยวอะไรกับพรรคร่วม หลังมีสัญญาณปรับครม.

วันพุธ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2567, 12.00 น.
Tag : นายก ปรับครม. เพื่อไทย อนุทิน
  •  

‘อนุทิน’ถามเกี่ยวอะไรกับพรรคร่วม หลังมีสัญญาณปรับครม.

เมื่อเวลา 11.20 น.วันที่ 17 เม.ย.67 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.มหาดไทย กล่าวถึงกระแสการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายกรัฐมนตรีส่งสัญญาณมาถึงพรรคร่วมรัฐบาลแล้วหรือไม่ ว่า ยังเลย ยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ เป็นเรื่องของนายกฯอยู่แล้ว


เมื่อถามว่า มีความกังวลหรือไม่ เพราะในส่วนของพรรคเพื่อไทย จะมีการปรับหลายตำแหน่ง นายอนุทิน กล่าวว่า “แล้วมันเกี่ยวอะไรกับพรรคร่วม เป็นเรื่องธรรมดาของรัฐบาลที่เป็นรัฐบาลผสม พรรคใดที่มีความรับผิดชอบต่อกระทรวงใดๆ ก็ต้องไปจัดการและเป็นเรื่องภายในของแต่ละพรรค”

เมื่อถามว่า มีกระแสข่าวว่าจะมีการปรับนายเกรียง กัลป์ตินันท์ รมช.มหาดไทย ด้วย ซึ่งอาจส่งผลให้พรรคภูมิใจไทย คุมทั้งกระทรวง นายอนุทิน กล่าวว่า ยังไม่รู้เรื่องอะไร ซึ่งการปรับ ครม.อย่างที่บอกไปว่าเป็นดุลยพินิจของนายกรัฐมนตรี ถ้ายังไม่ได้รับการแจ้งอะไรก็ไม่ควรที่จะถาม

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ทักษิณ\'ซัด\'อนุทิน\'สบช่องอ้างเอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เป็นเหตุ ทำนทท.จีนหาย 'ทักษิณ'ซัด'อนุทิน'สบช่องอ้างเอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เป็นเหตุ ทำนทท.จีนหาย
  • \'ทักษิณ\'เผยปม\'ภาษีทรัมป์\'ยังพอมีเวลาหาทางต่อได้ แนะอย่าตกใจ ตนยังอยู่-ไม่โง่ 'ทักษิณ'เผยปม'ภาษีทรัมป์'ยังพอมีเวลาหาทางต่อได้ แนะอย่าตกใจ ตนยังอยู่-ไม่โง่
  • ‘ทักษิณ’ลั่น!ไทยไม่มีทางตัน แฉกลฮั้ว สว.วางแผนตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง สส. ‘ทักษิณ’ลั่น!ไทยไม่มีทางตัน แฉกลฮั้ว สว.วางแผนตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง สส.
  • ผู้นำจีนเตือนให้ล้มเลิก‘กาสิโน’ ‘อนุทิน’แฉยับ แต่รบ.เมิน-ทำนทท.จีนหด90% ผู้นำจีนเตือนให้ล้มเลิก‘กาสิโน’ ‘อนุทิน’แฉยับ แต่รบ.เมิน-ทำนทท.จีนหด90%
  • ‘ทักษิณ’กลัวจืด! ขอให้สัมภาษณ์หลังจบทอล์ค‘ผ่าทางตัน’ ‘ทักษิณ’กลัวจืด! ขอให้สัมภาษณ์หลังจบทอล์ค‘ผ่าทางตัน’
  • ถกนิรโทษฯ อารมณ์ค้าง! ‘พิเชษฐ์’ปิดประชุมดื้อๆ อ้างยังเหลืออีก3ร่างไว้รอสรุปสัปดาห์หน้า ถกนิรโทษฯ อารมณ์ค้าง! ‘พิเชษฐ์’ปิดประชุมดื้อๆ อ้างยังเหลืออีก3ร่างไว้รอสรุปสัปดาห์หน้า
  •  

Breaking News

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved