วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
อย่างเดือด!!! 'ชัยวุฒิ'โพสต์ฟาดพวกด่าหมา ชี้เจ้าของบ้านมี'หมาไว้เห่า'ไม่ให้โจรมันมาปล้น

อย่างเดือด!!! 'ชัยวุฒิ'โพสต์ฟาดพวกด่าหมา ชี้เจ้าของบ้านมี'หมาไว้เห่า'ไม่ให้โจรมันมาปล้น

วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 13.59 น.
Tag : หมาเฝ้าบ้าน ด่านักร้อง ชัยวุฒิ
  •  

แรงส์!! "ชัยวุฒิ"โพสต์เตือนอย่าด่าหมา "เจ้าของบ้าน "บอกมี"หมาเห่า" ทำให้เราไม่ "Ship หาย"

วันที่ 23 พ.ย.67 นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และอดีตรมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับ "หมา" โดยมีใจความว่า 


"เวลามีโจรเข้ามาปล้นบ้าน หมามันจะเห่า เพื่อเตือนเจ้าของบ้าน และไล่โจร ออกไป เวลาหมาเห่าเราจึงต้องออกไปดู ว่ามันเห่าทำไม ถ้าเราไม่กังวลเรื่องหมาเห่าเลย เราจะ Ship หาย โจรปล้นบ้านได้ นะครับ"

ปล.คนรักหมา อย่าไปด่าหมา ครับ

ซึ่งผู้ที่ได้อ่านข้อความนี้ ก็น่าจะได้เห็นถึงประโยชน์ของการมี "หมา" ไว้เฝ้าบ้าน ดังนั้นการที่มีหมาเห่านั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่เป็นเรื่องที่ดี ที่มี "หมา"คอยระวังรักษาผลประโยชน์ให้เรา ไม่ให้ "โจร" มันมาปล้นเราได้

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชัยวุฒิ’เปรียบรัฐบาลเหมือน‘เรือใกล้ล่ม’ ใครคิดจะไปลงเรือก็บ้าแล้ว ‘ชัยวุฒิ’เปรียบรัฐบาลเหมือน‘เรือใกล้ล่ม’ ใครคิดจะไปลงเรือก็บ้าแล้ว
  • แก้ไม่ตรงจุด!! \'ชัยวุฒิ\'ตอก\'รบ.\'ผลาญงบ140ล้าน ขึ้น\'รถไฟฟ้า-รถเมล์\'ฟรี (มีคลิป) แก้ไม่ตรงจุด!! 'ชัยวุฒิ'ตอก'รบ.'ผลาญงบ140ล้าน ขึ้น'รถไฟฟ้า-รถเมล์'ฟรี (มีคลิป)
  • ‘ชัยวุฒิ’ซัดรัฐ!อย่าหลอกชาวบ้าน ชี้หัวใจ‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์’คือ‘กาสิโน’ ‘ชัยวุฒิ’ซัดรัฐ!อย่าหลอกชาวบ้าน ชี้หัวใจ‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์’คือ‘กาสิโน’
  • \'ชัยวุฒิ\'ล่อนจ้อน\'ส้ม-แดง\'เป็นไข่ใบเดียวกัน แฉ\'ค้านไปเคลียร์ไป\' 'ชัยวุฒิ'ล่อนจ้อน'ส้ม-แดง'เป็นไข่ใบเดียวกัน แฉ'ค้านไปเคลียร์ไป'
  • \'ชัยวุฒิ\'ยก\'บิ๊กป้อม\'เป็นสุภาพบุรุษ เปรียบขับ20สส.เหมือนผัวเมียไม่รักแล้วก็หย่ากัน 'ชัยวุฒิ'ยก'บิ๊กป้อม'เป็นสุภาพบุรุษ เปรียบขับ20สส.เหมือนผัวเมียไม่รักแล้วก็หย่ากัน
  • \'ชัยวุฒิ\'นำทีมสหพรรค รุมสกัมบ้านใหญ่ เชียร์\'รองเอ็ด\'นั่งนายก อบจ.ตาก 'ชัยวุฒิ'นำทีมสหพรรค รุมสกัมบ้านใหญ่ เชียร์'รองเอ็ด'นั่งนายก อบจ.ตาก
  •  

Breaking News

เรื่องย่อ 'KNOCK OUT หมัดน็อกล็อกหัวใจ'

'หลุยส์ ทรูฮีโย'สอยลิขสิทธิ์จัดประกวดเวทีจักรวาลฝั่งชาย

เตรียมพัฒนา ‘บ่อกินรี’ สระน้ำธรรมชาติ-ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่

'นายกฯอุ๊งอิ๊งค์'ให้กำลังใจคนทำงาน คุมเพลิงโดยรอบได้แล้วไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved