533.jpg
ความยุติธรรมสีขาว จะมีจริงหรือ? ‘ดิเรกฤทธิ์’สงสัย! ราชทัณฑ์เก็บหลักฐานหมด จี้ศาลไต่สวนเอง

ความยุติธรรมสีขาว จะมีจริงหรือ? ‘ดิเรกฤทธิ์’สงสัย! ราชทัณฑ์เก็บหลักฐานหมด จี้ศาลไต่สวนเอง

วันจันทร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 11.52 น.

วันที่ 19 พฤษภาคม 2568 ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันสุจริตไทยและอดีตสมาชิกวุฒิสภา(อดีตสว.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ราชทัณฑ์เก็บหลักฐานไว้หมดในกล่องดำ (เวชระเบียน ภาพจากกล้องวงจรปิดและบันทึกการทำงานของผู้คุม) จึงไม่มีใครหาหลักฐานไปกล่าวหาและนำสืบได้ว่าราชทัณฑ์ทำผิดกฎการควบคุมดูแลนักโทษในสถานที่คุมขังที่บังคับใช้

“ถ้าศาลไม่ออกมาไต่สวนเอง คนไทยจะได้เห็นความยุติธรรมเป็นสีขาวมั๊ย?”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top