วันที่ 17 มิถุนายน 2568 "น้าหงา คาราวาน" สุรชัย จันทิมาธร ศิลปินแห่งชาติ โพสต์กลอน หลัง ฮุนเซน หยันไทยว่า มีแต่โจรที่กลัวศาล
สื่อมีไว้ทำไมมึให้คิด ทั้งต่อติดกลั่นกรองสมองหมอ
วันๆพ่นบ่นพูดสูตรพระลอ จุดจบก็โศกานาฏกรรม
จะเดี่ยวโชว์โก้เก๋เท่หาเสียง จะฟาดเหวี่ยงว้าวุ่นดูหุนหัน
เอาแต่ประโยชน์ตนคนสำคัญ ฮุนเซนหยันวันๆเป็นข่าวกรอง
ใช้เฟซบุครุกฆาตอาจพังพับ สังคมเกินจะรับและยกย่อง
เป็นผู้นำหยำเปเทยาดอง อย่างนี้ต้องท่องเที่ยวไปเดี่ยวโชว์
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กดดันไทยไปศาลโลก! 'ฮุน เซน'เรียกร้องชาติที่รักสันติภาพหนุน'กัมพูชา' ลั่นมีแต่โจรเท่านั้นที่กลัวศาล
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี