วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ผู้นำกัมพูชาเปิดความลับ'เพื่อชาติ' แต่ผู้นำไทยเปิดความลับ'เพื่อบุคคล' ถาม'ใครควรถูกขับไล่?'

ผู้นำกัมพูชาเปิดความลับ'เพื่อชาติ' แต่ผู้นำไทยเปิดความลับ'เพื่อบุคคล' ถาม'ใครควรถูกขับไล่?'

วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 18.55 น.
Tag : การเมืองไทย ผู้นำกัมพูชา ผู้นำไทย เพื่อชาติ
  •  

วันที่ 27 มิถุนายน 2568 ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันสุจริตไทย และอดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ผู้นำเค้าเปิดความลับส่วนบุคคล เพื่อประโยชน์ของชาติเค้า แต่ผู้นำเรากลับเปิดความลับของชาติเรา เพื่อประโยชน์ส่วนบุคคล แบบนี้แล้ว "ใครควรได้รับการยกย่องและใครควรถูกขับไล่?"

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นิพิฏฐ์\'ซัดแรง! \'อดิศร\'คอมฯชั้นต่ำ ลั่นเห็นสันดานชัดเจนขึ้น ปมแต่งกลอนหมิ่น\'ชวน\' 'นิพิฏฐ์'ซัดแรง! 'อดิศร'คอมฯชั้นต่ำ ลั่นเห็นสันดานชัดเจนขึ้น ปมแต่งกลอนหมิ่น'ชวน'
  • \'ชาติไทยพัฒนา\'ซื้อใจบ้านใหญ่ ให้นั่ง รมช. ส่วน\'กล้าธรรม\' ส่ง \'นฤมล\'ขยับคุมศึกษาฯ 'ชาติไทยพัฒนา'ซื้อใจบ้านใหญ่ ให้นั่ง รมช. ส่วน'กล้าธรรม' ส่ง 'นฤมล'ขยับคุมศึกษาฯ
  • \'สมชาย\'ตั้งคำถาม? ถึง \'รมต.-ข้าราชการ กต.\' นายกฯ ยกหูหารือ \'ฮุนเซน\' เป็นทางการหรือไม่ 'สมชาย'ตั้งคำถาม? ถึง 'รมต.-ข้าราชการ กต.' นายกฯ ยกหูหารือ 'ฮุนเซน' เป็นทางการหรือไม่
  • \'ปชป.\'กอดเก้าอี้! \'ดร.สามารถ\'ชี้มติร่วมรัฐบาลไม่ผิดคาด เผย\'โลกเปลี่ยนแล้ว-ปชช.ไม่ให้อภัย\' 'ปชป.'กอดเก้าอี้! 'ดร.สามารถ'ชี้มติร่วมรัฐบาลไม่ผิดคาด เผย'โลกเปลี่ยนแล้ว-ปชช.ไม่ให้อภัย'
  • \'เจิมศักดิ์\'ร่ายกล่อนเจ็บ! ถึงนักการเมือง ด้านหน้าไม่ลาถอย ชี้คนไทยลืมง่าย-ยิ่งกล้าด้านยิ่งโอเค 'เจิมศักดิ์'ร่ายกล่อนเจ็บ! ถึงนักการเมือง ด้านหน้าไม่ลาถอย ชี้คนไทยลืมง่าย-ยิ่งกล้าด้านยิ่งโอเค
  • ผู้นำไทยเพลี่ยงพล้ำเจรจา! ย้ำศักดิ์ศรีประเทศต้องมาก่อน อย่า\'ด้อยค่าทหาร\'ต่อหน้าคู่เจรจา ผู้นำไทยเพลี่ยงพล้ำเจรจา! ย้ำศักดิ์ศรีประเทศต้องมาก่อน อย่า'ด้อยค่าทหาร'ต่อหน้าคู่เจรจา
  •  

Breaking News

อายุเป็นเพียงตัวเลข! 'แอน สิเรียม'เปิดโหมดแซ่บ สวมชุดวันพีซสีฟ้าอวดหุ่นสวยเป๊ะ

เหยื่อลงเชื่อ! 'หมอดู'อ้างปลุกเสกซิมการ์ด ใช้แล้วดวงพุ่งแรงค้าขายดี เจริญรุ่งเรือง

4 จุดผ่านแดนสระแก้ว ข้ามได้! ซื้อของจำเป็น-เรียน-รักษา-กลับบ้าน

ฝนถล่มเวเนซุเอลา น้ำท่วมหนักซัดสะพานขาด กระทบการจราจร5รัฐ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved