'น้าเดช'วอนอย่าเรียกร้องต่ออายุราชการ'มทภ.2' ปล่อยให้เป็นตามกฏระเบียบเถอะ

'น้าเดช'วอนอย่าเรียกร้องต่ออายุราชการ'มทภ.2' ปล่อยให้เป็นตามกฏระเบียบเถอะ

วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 11.20 น.

วันที่ 11 นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว "ยิ่งรัก ยิ่งลุ่มหลง" ระบุว่า สังคมไทยมักทำให้คนดีเสียหาย แม่ทัพ ๒ เป็นคนเก่งเป็นคนดี แต่อย่าเรียกร้องให้ต่ออายุราชการท่านเลย ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นตามกฏระเบียบเถอะ คนที่จะมาแทนเขาต้องมีความรู้ความสามารถความดีเช่นกัน

การต่ออายุราชการคือการทอนกำลังใจคนอื่น เหมือนดูถูกคนอื่นว่าความสามารถมีน้อย การต่ออายุในตำแหน่งต่างๆก็เช่นกัน เมื่อกำหนดว่าให้อยู่ได้ไม่เกิน ๔ ปี ก็ควรเป็นไปตามนั้น ยกเว้นหน่วยงานนั้นเกิดวิกฤต หรือประเทศเกิดวิกฤตร้ายแรง


ด้วยความเคารพทุกท่าน

การโยกย้ายแต่งตั้งทหารนั้น  การเมืองเข้าไปก้าวก่ายได้ยากมาก  เพราะฉะนั้นจงปล่อยวางบ้างเถิดครับ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top