533.jpg
แนน สมชัย สวน ศิริกัญญา ภูมิใจไทย ไม่เคยบิด ท้าเปิด MOA พิสูจน์

แนน สมชัย สวน ศิริกัญญา ภูมิใจไทย ไม่เคยบิด ท้าเปิด MOA พิสูจน์

วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2569, 18.53 น.

จากกรณีที่ น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคประชาชน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่รัฐบาลก้าวมาถึงจุดนี้ได้ว่าเป็นเพราะการตัดสินใจของพรรคประชาชนที่เคยโหวตให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล เป็นนายกรัฐมนตรีในอดีต พร้อมระบุว่าถือเป็นบทเรียนราคาแพงที่ทำให้ หลาบจำ

ล่าสุดวันนี้ 3 สิงหาคม 2569 น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคม และโฆษกพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊ก แนน สมชัย ย้ำอีกครั้งว่าพรรคภูมิใจไทยไม่ได้บิดข้อตกลงใน MOA  โดยมีข้อความทั้งหมดว่า "ขอเรียนย้ำอีกหลายๆครั้ง พรรคภูมิใจไทย ไม่ได้บิดข้อตกลงอะไรแม้แต่ข้อเดียว MOA ไปเอามาดูกันอีกกี่รอบก็ได้ บิดข้อไหน สร้างวาทกรรม บิด บิด บิด บิด บิดแบบไหน บิดยังไง"


แนน บุณย์ธิดา สมชัย

หลังจากที่โพสต์ของ น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย เผยแพร่ลงมาบนโลกออนไลน์ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น เช่น

"มีบุญคุณด้วยหรอพรรคส้ม  มีอะไรดี"

"บิดยังไง ก็ต้องเอามาดู"

"แร้วขยันทวงบุญคุณด้วยนะ มะไหร่จะโตซะที"

 

แนน บุณย์ธิดา สมชัย

แนน บุณย์ธิดา สมชัย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก แนน สมชัย 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top