วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมอบฟ้าทะลายโจรป้องกันยับยั้งโรคโควิดให้กับผู้นำชุมชน

ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมอบฟ้าทะลายโจรป้องกันยับยั้งโรคโควิดให้กับผู้นำชุมชน

วันพฤหัสบดี ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 18.55 น.
Tag : ฟ้าทะลายโจร ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สมุนไพร
  •  

วันที่ 12 ส.ค.64 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยและคณะอาจารย์ ทีม U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบลเตาปูน ร่วมส่งมอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร และสมุนไพรอื่น ๆ ให้กับผู้นำชุมชน ซึ่งเป็นกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมสุขภาพด้วยภูมิปัญญาไทยและสาธารณสุขต้านภัย COVID - 19 โดยมีนายกิจธนศักดิ์ ขำเจริญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเตาปูน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเขาราบ และชาวบ้านในพื้นที่ร่วมรับมอบ

ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร และอาจารย์ ได้ร่วมเยี่ยมชมแปลงสาธิต ที่คณะทำงาน U2T ร่วมกับชุมชน ส่งเสริมการปลูกพืชสมุนไพร เพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ และใช้ในการดูแลสุขภาพของประชาชนในพื้นที่เป็นโครงการส่งเสริมสุขภาพด้วยภูมิปัญญาไทยและสาธารณสุขต้านภัย COVID - 19 บูรณาการด้านการเรียนการสอน และการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ในการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยตำบลเตาปูน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี เป็น 1 ใน 35 ตำบล พื้นที่จังหวัดราชบุรี ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ร่วมขับเคลื่อนโครงการดังกล่าว เพื่อส่งเสริมสุขภาพด้านภูมิปัญญาไทย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อภัยภูเบศร\'ชวนสักการะ\'พระเขี้ยวแก้ว\' พร้อมเรียนรู้กิจกรรมสมุนไพรข้ามปี ณ ท้องสนามหลวง กรุงเทพฯ 'อภัยภูเบศร'ชวนสักการะ'พระเขี้ยวแก้ว' พร้อมเรียนรู้กิจกรรมสมุนไพรข้ามปี ณ ท้องสนามหลวง กรุงเทพฯ
  • ตัวจริงมาเอง! \'อภัยภูเบศร\'แนะนำรู้จักสมุนไพร ท่องเที่ยวสบายใจ สัตว์มีพิษกัดต่อย พกติดตัวไว้ รู้จักกินใช้ อาการทุเลา ตัวจริงมาเอง! 'อภัยภูเบศร'แนะนำรู้จักสมุนไพร ท่องเที่ยวสบายใจ สัตว์มีพิษกัดต่อย พกติดตัวไว้ รู้จักกินใช้ อาการทุเลา
  •  

Breaking News

ภูมิธรรม รับฟัง ‘เลขาฯกฤษฎีกา’ แนะ ครม. รักษาการนายกฯยุบสภาไม่ได้ บอกความเห็น ‘วิษณุ’ ก็ต้องฟัง

รุกฆาต! ดันนิรโทษกรรมสุดซอย ส้มแดงดีลลับ ปล่อยผี 'คดีทุจริต-ม.112คดีอาญาร้ายแรง'

'ภูมิธรรม'บ่ายเบี่ยง! บอกไม่ทราบชงถอนร่างเอนเตอร์เทนเมนต์ฯ พรุ่งนี้หรือไม่

ญี่ปุ่นช็อก! คุณหมอ-นักธุรกิจหนุ่มวัย29ดับกะทันหัน ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่าพบนอนวันละ3ชม.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved