วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘ฝรั่งเศส’เต็ง1-พูลชูเข้าชิงบอลโลก‘อาร์เจนติน่า’

‘ฝรั่งเศส’เต็ง1-พูลชูเข้าชิงบอลโลก‘อาร์เจนติน่า’

วันจันทร์ ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 16.08 น.
Tag : กาตาร์ บอลโลก ฝรั่งเศส ฟุตบอลโลก อาร์เจนติน่า ฟุตบอลโลก2022
  •  

‘ฝรั่งเศส’เต็ง1-พูลชูเข้าชิงบอลโลก‘อาร์เจนติน่า’

การแข่งขันฟุตบอลโลก ครั้งที่ 22 ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน-18 ธันวาคม 2565 อัตราต่อรองโอกาสคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ล่าสุดคือ ทีมชาติฝรั่งเศส แชมป์เก่า อัตราบีบลงมาเหลือเพียง 11/10 ตามมาโดย อาร์เจนตินา เต็ง 2 อัตรา 13/8, เต็ง 3 โครเอเชีย อัตรา 7/1 และโมร็อกโก จอมเซอร์ไพรส์จากแอฟริกา เป็นเต็ง 4 ในอัตรา 9/1


สำหรับโปรแกรมฟุตบอลโลก  2022 รอบที่เหลือนับจากนี้มีดังต่อไปนี้ รอบรองชนะเลิศ คืนวันอังคารที่ 13 ธ.ค.2565 เวลา 02.00 น.อาร์เจนตินา พบ โครเอเชีย ถ่ายทอดสด :  ทรูโฟร์ยู (True4U)  ทรูสปอร์ต 2, คืนวันพุธที่ 14 ธ.ค. 2565 เวลา 02.00 น.ฝรั่งเศส – โมร็อกโก ถ่ายทอดสด ช่องวัน (ONE31), ทรูสปอร์ต 2

รอบชิงอันดับ 3 วันเสาร์ที่ 17 ธ.ค.2565 ถ่ายทอดสด  พีพีทีวี ช่อง 36, ทรูโฟร์ยู  (True4U) และทรูสปอร์ต 2

ปิดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 18 ธ.ค.2565 ถ่ายทอดสด ช่อง 7 สี (ช่อง 35 ) , ทรูโฟร์ยู (True4U) และ ทรูสปอร์ต 2

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'กระทิง\'ชิง\'ฝอยทอง\'!ลุ้นแชมป์เนชันส์ลีก 'กระทิง'ชิง'ฝอยทอง'!ลุ้นแชมป์เนชันส์ลีก
  • ประวัติศาสตร์! \'อุซเบ-จอร์แดน\'ตีตั๋วไปบอลโลก ประวัติศาสตร์! 'อุซเบ-จอร์แดน'ตีตั๋วไปบอลโลก
  • ปรีวิว-ฟันธง! \'กระทิง\'ชน\'ไก่\'เดิมพันตั๋วชิงเจ้ายุโรป ปรีวิว-ฟันธง! 'กระทิง'ชน'ไก่'เดิมพันตั๋วชิงเจ้ายุโรป
  • ‘ทวีปที่3’!ย้ำไม่เอาบอลโลก64ทีม ‘ทวีปที่3’!ย้ำไม่เอาบอลโลก64ทีม
  • บอลโลก100ปี!ส่อเตะมโหฬารเพิ่ม64ทีม บอลโลก100ปี!ส่อเตะมโหฬารเพิ่ม64ทีม
  • แบน3ชาติ! ฟีฟ่าสั่งห้ามร่วมแข่งฟุตบอลโลก2026 แบน3ชาติ! ฟีฟ่าสั่งห้ามร่วมแข่งฟุตบอลโลก2026
  •  

Breaking News

เสิร์ฟความมันส์!ไม่มีกั๊ก!กับสคูลทัวร์ 'คอนเสิร์ตศาสตร์ 2025 ศาสตร์ความมันส์ ยกกำลัง 3'

'เพเซอร์ส'ฮึด! ตีเจ๊า'โอเคซี'ชี้ชะตาแชมป์NBAถึงนัดสุดท้าย

‘อดีตสว.สมชาย’ยันไม่ได้เรียกหา‘รัฐประหาร’ ลั่นเป็นความผิด‘แพทองธาร’คนเดียว

ปัดล็อบบี้ฝุ่นตลบ! ‘ภูมิใจไทย’ยัน‘เนวิน’ไม่เคยดีล‘ลุง’-ดัน‘พีระพันธุ์’-ตั้งรัฐบาลสู้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved