วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
พิพากษาลูกหนังโลก ตัดสินโดย บีแหลมสิงห์
ฟุตบอลโลก 2026 รอบ 16 ทีม
วันอังคารที่ 7 ถึงเช้าวันที่ 8 กรกฎาคม 2026
เวลา: 23.00 น. อาร์เจนติน่า VS อียิปต์
“ฟ้าขาว” ผ่านรอบที่แล้วมาแบบใช้พลังงานเปลืองเกินคาด แต่ถือเป็นการเตือนสติว่า ไม่มีอะไรง่าย และพวกเขาต้องเน้นกว่านี้ ดวลกับ อียิปต์ ที่ดวลเป้าเข้ารอบมาได้ ก็สะบักสะบอมไม่แพ้กัน โดยกระดูกและประสบการณ์ของ “ฟ้าขาว” ดูแน่นอนกว่า เกมนี้จะไม่พลาด ด้วยการชนะในเวลา
ฟันธง : “ฟ้าขาว”สะกาวเดือน
เวลา: 03.00 น. สวิตเซอร์แลนด์ VS โคลอมเบีย
ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สูสีมากในรอบนี้ “สวิส” มีระบบทีมที่ดี และเจอกับงานที่ไม่ยาก ทำให้ร่างกายยังสด ขณะที่ โคลอมเบีย บดกระดูกอย่างมากในสองเกมหลังมานี้ แต่มีทีเด็ดในเกมรุกที่วูบวาบกว่า ดังนั้นน่าจะวัดกันที่ความคมซึ่งน่าวัดใจทีมจากแดนละติน
ฟันธง : วางโคลอมเบีย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี