วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
กรมพัฒน์ จัดอบรม Smart Restaurant Plus เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหาร

กรมพัฒน์ จัดอบรม Smart Restaurant Plus เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหาร

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2568, 12.33 น.
Tag : กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ธุรกิจ ผู้ประกอบการ
  •  

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดอบรมหลักสูตร Smart Restaurant Plus รุ่นที่ 9 เรียนรู้การสร้างแบรนด์ร้านอาหารและเทคนิคการดึงดูดลูกค้ากับกูรูตัวจริง พร้อมเทคนิคบริหารการเงินร้านอาหารอย่างมืออาชีพ บริหารต้นทุนให้คุ้มกำไร และอัปเดตเทรนด์นวัตกรรมอาหารอย่างเชพมืออาชีพ

นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น และ Chef's Club by Makro จัดการอบรมหลักสูตร Smart Restaurant Plus รุ่นที่ 9 สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ออคิด จังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 20 – 21 มีนาคม 2568 โดย กรมฯ ให้ความสำคัญกับการยกระดับขีดความสามารถและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารในยุคที่การเปลี่ยนแปลงในโลกอาหารเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว   การจับกระแสและการสร้างสรรค์นวัตกรรมในธุรกิจอาหารจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ผู้ประกอบการร้านอาหารที่สามารถเรียนรู้ ปรับตัว และนำเทคโนโลยีมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดและประสบความสำเร็จในตลาดที่มีการแข่งขันสูง


ทั้งนี้ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า และ Chef's Club by Makro ได้จัดอบรมหลักสูตร Smart Restaurant Plus  มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และทักษะการบริหารจัดการร้านอาหารในทุกมิติ ทั้งการบัญชีและภาษี พร้อมนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ในการบริหารจัดการและการสื่อสารการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจอาหารและการตลาดออนไลน์ชั้นนำมาถ่ายทอดประสบการณ์และเทคนิคที่สามารถนำไปใช้ได้จริง อาทิ คุณราชิต ไชยรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีและภาษี CEO บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่น จำกัด, คุณคุณาพงศ์ เตชวรประเสริฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและโปรโมทร้าน เจ้าของเพจขายดีไปด้วยกัน, เชฟพัทธนันท์     ธงทอง Executive Chef ร้านเอม ภูเก็ต, โค้ชทีมแข่งขันทำอาหารประเทศไทย และที่ปรึกษาด้านอาหาร, และคุณพรชัย นิตย์เมธาวงศ์ Co-Founder เพจเพื่อนแท้ร้านอาหาร

พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับและกลยุทธ์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารการเงิน การสร้างแบรนด์ การดึงดูดลูกค้าผ่าน Digital Marketing การออกแบบเมนูเพิ่มกำไร และการสร้างนวัตกรรมอาหารที่ตอบโจทย์เทรนด์ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างเครือข่ายระหว่างผู้ประกอบการร้านอาหารด้วย

“ธุรกิจร้านอาหารมีการแข่งขันสูง การปรับตัวและก้าวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีถือเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ประกอบการที่สามารถนำเทคโนโลยีมาใช้ได้อย่างชาญฉลาดจะสามารถสร้างความได้เปรียบในตลาดและมีโอกาสประสบความสำเร็จในระยะยาว” นางอรมนกล่าว

นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ภาคเหนือ รุ่นที่ 10 และรุ่นที่ 11 ในส่วนกลาง ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถติดตามข้อมูลกิจกรรมได้อย่างใกล้ชิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนพัฒนาเครือข่ายธุรกิจบริการ กองธุรกิจบริการ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า 

-031

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จดทะเบียนออนไลน์คึกคัก กรมพัฒน์ยืนยันระบบปลอดภัยสะดวก จดทะเบียนออนไลน์คึกคัก กรมพัฒน์ยืนยันระบบปลอดภัยสะดวก
  • พาณิชย์รับลูกนายกฯ เดินหน้า 7 มาตรการ 25 แผนงาน พาณิชย์รับลูกนายกฯ เดินหน้า 7 มาตรการ 25 แผนงาน
  • ‘พาณิชย์’ ขับเคลื่อนการค้าด้วยเทคโนโลยี พร้อมรับมือนโยบายการค้าสหรัฐฯ ‘พาณิชย์’ ขับเคลื่อนการค้าด้วยเทคโนโลยี พร้อมรับมือนโยบายการค้าสหรัฐฯ
  • กรมพัฒน์ จัดอบรม ‘Smart Restaurant Plus’ พัฒนาศักยภาพธุรกิจร้านอาหาร กรมพัฒน์ จัดอบรม ‘Smart Restaurant Plus’ พัฒนาศักยภาพธุรกิจร้านอาหาร
  • กรมพัฒน์ จับมือ ศาลยุติธรรมเชื่อมโยงข้อมูลยกระดับการทำงานสู่ยุคดิจิทัล กรมพัฒน์ จับมือ ศาลยุติธรรมเชื่อมโยงข้อมูลยกระดับการทำงานสู่ยุคดิจิทัล
  • คต.จัด มหกรรมค้าชายแดน จ.ตาก นำสินค้าไทยบุกตลาดประเทศเพื่อนบ้าน คต.จัด มหกรรมค้าชายแดน จ.ตาก นำสินค้าไทยบุกตลาดประเทศเพื่อนบ้าน
  •  

Breaking News

มิตรภาพแน่นแฟ้น! 'ปูติน-สี จิ้นผิง'ร่วมชมขบวนพาเหรดวันแห่งชัยชนะ

อดทนต่อคำปรามาส! 'นิพิฏฐ์'ขอบคุณทุกฝ่าย ยืนหยัดต่อสู้'คดีชั้น 14'

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 9-15 พ.ค.68

(คลิป) แนวหน้าTAlk : 'กูพูดไม่ได้' ย้อนอดีตเพื่อนรัก สุรนันทน์ ถึง บุญทรง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved