วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn เห็นเงียบๆ งานเพียบนะค้าาสำหรับ บมจ.อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ตเวิร์ค ซิสเต็ม หรือ ITNS ล่าสุดตุนงานในมือแล้วมากกว่า 400 ล้านบาท... แต่เอ๊ะสงสัยทำไมยอดแบ๊กล็อกไม่ขยับเลย งานนี้บิ๊กบอส “สมชาย อ่วมกระทุ่ม” ขอบอกดังๆเลยว่า จากงานในมือที่มี บริษัทได้ทยอยส่งมอบบางส่วน และรับงานเข้ามาเพิ่มตลอด ทำให้มีแบ๊กล็อกเต็มมือไว้อุ่นใจเสมอ แล้วตอนนี้ยังอยู่ระหว่างเตรียมเข้าประมูลงานใหม่รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อลุ้นๆรับงานใหม่เพิ่ม-เติมให้เป้าหมายปีนี้โตแรงแน่นอนจ้า...


nn สุดยอดหุ้นเนื้อหอมพ.ศ.นี้ ต้องยกให้ บมจ.วันทูวัน คอนแทคส์ (OTO) กำลังบิ๊กเชนจ์เข้าสู่ธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียน แถมยังได้“พาร์ทเนอร์” ใหม่ “บัณฑิต สะเพียรชัย” มนุษย์ไฟฟ้า อดีตผู้บริหาร บมจ.บีพีซีจี (BCPG) เข้ามาเสริมทัพลุยโปรเจกท์ใหม่สร้าง New S Curve แว่วมาว่า ทั้งกองทุน นักลงทุนสถาบัน รายใหญ่ รุมจีบเลยทีเดียว...ใครที่ถือ OTO-W1 ส้มหล่นทัพ เริ่มใช้สิทธิแปลงวอร์ฯวันที่ 24-30 พฤษภาคม 2566 นี้ ราคาใช้สิทธิ 1 หน่วยต่อ 1 หุ้นราคา 3 บาท 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ชวนเรียนรู้แนวคิดและเทคนิคการลงทุนแบบ Thematic Investment เพื่อสร้างพอร์ตลงทุนให้เติบโต ตามธีมธุรกิจเมกะเทรนด์ของโลกกับ “ห้องเรียนนักลงทุน Live!” หัวข้อ “Thematic Investment จับทิศลงทุนหุ้น Sector เด่น” วิทยากรโดย “กิจพณไพรไพศาลกิจ “ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน(ประเทศไทย) วันที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00-12.00 น. รับชมได้ที่ Facebook, YouTube,TikTok “SET Thailand” ไม่มีค่าใช้จ่าย พิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมชมสด และ Check in 100 คนแรกในวันงาน รับฟรีชุดสื่อความรู้ออนไลน์ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.set.or.th/th/about/event-calendar/event/eventdetails?id=82188 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:02 น. บิลลี่ โอแกน จี้ถาม อนุทิน จะจัดการปัญหายิวยึดที่ดิน ปาย-พงัน-สมุย-ภูเก็ต อย่างไร หรือจะเฉยเหมือนที่ผ่านมา?
07:51 น. ทรัมป์ ส่งสัญญาณเตรียมปิดฉากสงครามอิหร่าน เล็งบุกยึดช่องแคบฮอร์มุซ คุมเส้นทางน้ำมันโลก
07:47 น. อดีตผู้พิพากษา ชี้ ขายกิจการแล้วบังคับย้ายบริษัท ไม่ไปคือไล่ออก? ศาลฎีกาชี้ชัด เลิกจ้างไม่เป็นธรรม!
07:22 น. เสียงจากแนวหน้า แรงงานไทยในอิสราเอลขออยู่สู้ต่อ ยันอยู่ได้สบายไม่ต้องกังวล
07:21 น. เพจ BIOTHAI ผ่าทางตันเกษตรไทย! เทียบฟอร์ม 'พิธา-ศุภจี' สองขั้วแนวคิด
ดูทั้งหมด
ขึ้นมือ1โลก!'วิว'ร้อนแรงลิ่วตัดเชือกออลอิงแลนด์
ศาลปกครองสูงสุด พิพากษายืนให้ที่ดิน พุทธมณฑล 2,500 ไร่ เป็นศาสนสมบัติกลาง
รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
'วิว'ทุบจีนขาด!ลิ่วรอบสอง-‘เมย์’เจ็บถอน‘ออล อิงแลนด์'
ประเดิมบุนเดสลีกา!‘ไมค่อนซูเปอร์10’ประเดิมสนามให้เสือใต้
ดูทั้งหมด
เรื่องของนักฉวยโอกาส..คาร์เพ็ทแบ็กเกอร์
ใครอยู่ยาว‘โมจตาบา’กับ‘ทรัมป์’
สงครามของจักรวรรดิ
นรกทาร์ทารัสแตก?
ศุภจี กับอนาคตมะพร้าวน้ำหอมไทย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อดีตผู้พิพากษา ชี้ ขายกิจการแล้วบังคับย้ายบริษัท ไม่ไปคือไล่ออก? ศาลฎีกาชี้ชัด เลิกจ้างไม่เป็นธรรม!

ทรัมป์ ส่งสัญญาณเตรียมปิดฉากสงครามอิหร่าน เล็งบุกยึดช่องแคบฮอร์มุซ คุมเส้นทางน้ำมันโลก

เสียงจากแนวหน้า แรงงานไทยในอิสราเอลขออยู่สู้ต่อ ยันอยู่ได้สบายไม่ต้องกังวล

ป.ป.ช.ยืดเวลาส่งคำร้องฟัน อดีต 44 สส. ก้าวไกล แก้ไข ม.112 ออกไปอีก

เอาแล้วไง! 'แบงก์กรุงเทพ' ออกกฎ 'บัญชี e-Saving' มีต่ำกว่า 2,000 ถอนเงินจากบัญชีไม่ได้

อันดับ 1 ในเอเชีย กรุงเทพฯคว้าแชมป์เมืองที่ดีที่สุด 2026 ยืนหนึ่งเรื่องกินเที่ยว

  • Breaking News
  • บิลลี่ โอแกน จี้ถาม อนุทิน จะจัดการปัญหายิวยึดที่ดิน ปาย-พงัน-สมุย-ภูเก็ต อย่างไร หรือจะเฉยเหมือนที่ผ่านมา? บิลลี่ โอแกน จี้ถาม อนุทิน จะจัดการปัญหายิวยึดที่ดิน ปาย-พงัน-สมุย-ภูเก็ต อย่างไร หรือจะเฉยเหมือนที่ผ่านมา?
  • ทรัมป์ ส่งสัญญาณเตรียมปิดฉากสงครามอิหร่าน เล็งบุกยึดช่องแคบฮอร์มุซ คุมเส้นทางน้ำมันโลก ทรัมป์ ส่งสัญญาณเตรียมปิดฉากสงครามอิหร่าน เล็งบุกยึดช่องแคบฮอร์มุซ คุมเส้นทางน้ำมันโลก
  • อดีตผู้พิพากษา ชี้ ขายกิจการแล้วบังคับย้ายบริษัท ไม่ไปคือไล่ออก? ศาลฎีกาชี้ชัด เลิกจ้างไม่เป็นธรรม! อดีตผู้พิพากษา ชี้ ขายกิจการแล้วบังคับย้ายบริษัท ไม่ไปคือไล่ออก? ศาลฎีกาชี้ชัด เลิกจ้างไม่เป็นธรรม!
  • เสียงจากแนวหน้า แรงงานไทยในอิสราเอลขออยู่สู้ต่อ ยันอยู่ได้สบายไม่ต้องกังวล เสียงจากแนวหน้า แรงงานไทยในอิสราเอลขออยู่สู้ต่อ ยันอยู่ได้สบายไม่ต้องกังวล
  • เพจ BIOTHAI ผ่าทางตันเกษตรไทย! เทียบฟอร์ม \'พิธา-ศุภจี\' สองขั้วแนวคิด เพจ BIOTHAI ผ่าทางตันเกษตรไทย! เทียบฟอร์ม 'พิธา-ศุภจี' สองขั้วแนวคิด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

10 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

9 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

7 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

6 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved