วันเสาร์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn “สุขสันต์ ยศะสินธุ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชโย กรุ๊ป หรือCHAYO ผู้ดำเนินธุรกิจบริหารสินทรัพย์ ทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน ธุรกิจเจรจาติดตามเร่งรัดหนี้สิน ธุรกิจปล่อยสินเชื่อ และกิจการศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า ประกาศยืนยันกลุ่มผู้บริหารและผู้ถือหุ้นใหญ่ กอดหุ้นอย่างเหนียวแน่น ล่าสุด ประกาศงบไตรมาส 1/2567 รายได้รวม 493.17 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 144.03 ล้านบาทจากงวดเดียวกันของปีก่อน หรือ 41.25% ด้านกำไรสุทธิอยู่ที่ 42.45 ล้านบาท พร้อมลุยซื้อหนี้เพิ่ม มั่นใจเป้ารายได้รวมโตไม่ต่ำกว่า 20% จากปีก่อน เดินหน้าดันบริษัทย่อย CCAPเข้าตลาด mai ตามแผน งานนี้ผู้ถือหุ้นใหญ่การันตี กอดหุ้นต่อไปยาวๆ และพร้อมปฏิบัติหน้าที่เพื่อบริษัทอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนผิดหวังแน่นอน 


nn “นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ “ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร CMC แจ้งว่า บริษัทฯ ได้จ่ายดอกเบี้ยและได้ชำระคืนหุ้นกู้ที่ครบกำหนดไถ่ถอน เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 เต็มมูลค่า 485.20 ล้านบาท ตอกย้ำว่าบริษัทฯ มีกระแสเงินสดเพียงพอต่อการทำธุรกิจและใช้เป็นเงินหมุนเวียน พร้อมให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้ถือหุ้นกู้ของบริษัททุกราย ที่ผ่านมาการระดมเงินทุน บริษัทได้นำเงินไปใช้ตามวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการเติบโตแก่บริษัท 

nn ผู้ที่กำลังมองหารถมือสองคุณภาพระดับ 5 ดาว เว็บไซต์ Roddonjai.com โดยทีทีบีไดรฟ์ แพลตฟอร์มซื้อขายรถมือสองที่ได้มาตรฐาน รวบรวมรถมือสองสภาพดีในราคาที่คุ้มค่าเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น มอบแคมเปญสุดคุ้ม ซื้อรถมือสองเหมือนได้ป้ายแดง ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 2.59% ต่อปี ผ่อนชำระสูงสุดถึง84 เดือน พร้อมรับฟรีเครื่องดูดฝุ่นไร้สายขนาดพกพา มูลค่า 1,590 บาท เพียงเลือกซื้อรถมือสองที่ Roddonjai.comระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 - 30 มิถุนายน 2567 และจัดสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วกับทีทีบีไดรฟ์ โดยเกิดสัญญาเช่าซื้อภายใน 31 กรกฎาคม 2567 กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหวอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 4.92%-15.00% เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:54 น. 'อนุทิน'เผย 'ทรัมป์' โทรหาคุยเรื่องเขมร
13:37 น. ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2568
13:14 น. 'สุรเชษฐ์'แฉรัฐบาล โฆษณาลดค่าทางด่วน แลกยืดสัมปทานเอื้อนายทุน
12:52 น. 'รถถัง'ผ่านพร้อมรบ! แต่'น้องโอ๋'พลิกโผ ค่าน้ำไม่ผ่าน จะได้ชกหรือไม่?
12:50 น. 'น.อ.อนุดิษฐ์'แจงปม'ชนนพัฒฐ์' ถูก ปปง.อายัดทรัพย์ ชี้ต้องใช้มาตรฐานเดียวกันทั้งสภา
ดูทั้งหมด
สาวชุดหวือโชว์รอยสัก 'ของลับโผล่' ชี้แจงแล้ว 'ไม่ได้ตั้งใจ-ที่แปะหลุด-ดื่มหนัก'
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำริบบิ้นสีดำถวายความอาลัย
'กรณ์ ณรงค์เดช'หลั่งน้ำตา! กอดคุณพ่อเกษมดีใจชนะคดี
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
แรงมากแม่! 'เพลง ชนม์ทิดา'โพสต์สตอรี่ปริศนาพูดถึงเวรกรรม
ดูทั้งหมด
ระวังการส่งออกเทียม
บุคคลแนวหน้า : 15 พฤศจิกายน 2568
ตำรวจกับโจร โจรกับตำรวจ
สงครามกับสันติ : ทรัมป์จะไปทางไหน?
ลิ้นสองแฉก
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2568

'สุรเชษฐ์'แฉรัฐบาล โฆษณาลดค่าทางด่วน แลกยืดสัมปทานเอื้อนายทุน

'รถถัง'ผ่านพร้อมรบ! แต่'น้องโอ๋'พลิกโผ ค่าน้ำไม่ผ่าน จะได้ชกหรือไม่?

'น.อ.อนุดิษฐ์'แจงปม'ชนนพัฒฐ์' ถูก ปปง.อายัดทรัพย์ ชี้ต้องใช้มาตรฐานเดียวกันทั้งสภา

GC จับมือ กระทรวง อว. ต่อยอด โครงการความร่วมมือ “จากครัว...สู่เครื่อง” สู่มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สร้างเครือข่าย คนรุ่นใหม่ ผลักดันไทยสู่ศูนย์กลางการบินคาร์บอนต่ำอาเซียน

ทอ.แจ้งเตือน ปชช. งดเผยแพร่ภาพ-ข้อมูล การปฎิบัติการทางทหาร

  • Breaking News
  • \'อนุทิน\'เผย \'ทรัมป์\' โทรหาคุยเรื่องเขมร 'อนุทิน'เผย 'ทรัมป์' โทรหาคุยเรื่องเขมร
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\' ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2568
  • \'สุรเชษฐ์\'แฉรัฐบาล โฆษณาลดค่าทางด่วน แลกยืดสัมปทานเอื้อนายทุน 'สุรเชษฐ์'แฉรัฐบาล โฆษณาลดค่าทางด่วน แลกยืดสัมปทานเอื้อนายทุน
  • \'รถถัง\'ผ่านพร้อมรบ! แต่\'น้องโอ๋\'พลิกโผ ค่าน้ำไม่ผ่าน จะได้ชกหรือไม่? 'รถถัง'ผ่านพร้อมรบ! แต่'น้องโอ๋'พลิกโผ ค่าน้ำไม่ผ่าน จะได้ชกหรือไม่?
  • \'น.อ.อนุดิษฐ์\'แจงปม\'ชนนพัฒฐ์\' ถูก ปปง.อายัดทรัพย์ ชี้ต้องใช้มาตรฐานเดียวกันทั้งสภา 'น.อ.อนุดิษฐ์'แจงปม'ชนนพัฒฐ์' ถูก ปปง.อายัดทรัพย์ ชี้ต้องใช้มาตรฐานเดียวกันทั้งสภา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

11 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

10 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

8 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

7 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved